Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cập nhật kết quả bán kết Mid Season Showdown 2020: FL vs MCX: Team Flash thể hiện bộ mặt tích cực khác hẳn ở vòng bảng, và họ đã lọt vào chung kết một cách xứng đáng.

Kết quả bán kết Mid Season Showdown 2020: Team Flash vào chung kết

Game 1: MCX 1-0 FL

Liên tiếp là những sai lầm đến từ Ego, Naul và Palette, khiến cho Team Flash bị Machi Esports lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu. FL chỉ có thể cầm cự được nhờ sự tỏa sáng cá nhân đến từ Slayder và Stark.

FL tiếp tục mắc lỗi ở pha call Baron thứ 2, khi Aphelios không có Phép bổ trợ. Kết quả là sau khi ăn được Baron, FL mất cả 5 thành viên và để thua trong ván 1.

Game 2: MCX 1-1 FL

FL đã có sự thay đổi lớn về đội hình khi đưa Yijin và Kati vào đánh cùng sự xuất hiện của đội hình 2 Pháp Sư. Tuy nhiên, Machi vẫn là đội chiếm ưu thế nhờ khả năng roam tốt từ Lee Sin.

Dẫu vậy, với việc kiểm soát Rồng tốt, FL đã kéo dài ván đấu dù cho đội hình 2 Pháp Sư bị coi là khá yếu ở late game. Họ thậm chí đã câu kéo rất tốt để tận dụng lợi thế Rồng Gió và giành chiến thắng trong pha giao tranh quyết định, gỡ hòa 1-1.

Game 3: MCX 1-2 FL

Game 4: MCX 1-3 FL

Lần này, Team Flash đã làm đội áp đảo triệt để. Họ đã kiểm soát trận đấu chặt chẽ và giành chiến thắng một cách dễ dàng trước MCX.

Với kết quả này, Team Flash sẽ đối đầu với Talon Esports ở trận chung kết.

Team Flash đã có một ngày thi đấu thất vọng khi để thua tất cả các trận đấu trong ngày 2. Khi mà Naul và Palette chưa thể thích nghi với lối chơi của FL, đội hình của nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2020 sẽ còn gặp nhiều khó khăn không chỉ tại Mid Season Showdown mà còn ở chặng đường sắp tới của họ.

Đội hình giàu tiềm năng của Machi Esports đã giành 3/4 chiến thắng khi đối đầu với Talon Esports. Về cơ bản, MCX mạnh gần như không thua gì Talon Esports. Do đó, trận đấu ngày hôm nay sẽ là thử thách cực lớn dành cho Team Flash.

 

Bình Luận: