Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Sắp tới, team Flash và GAM Esports sẽ đối đầu với 2 đội tuyển hàng đầu PCS tại giải giao hữu quốc tế Mid-Season Streamathon do Riot Games tổ chức.

Fun88Esports-top-banner

Với việc MSI 2020 bị hoãn lại bởi đại dịch COVID-19, Riot đã tổ chức một giải đấu giao hữu có tên là Mid-Season Streamathon nhằm qây quỹ phòng chống dịch coronavirus. Giải đấu này sẽ diễn ra liên tục trong vòng 48 giờ kể từ ngày 30/5 tới ngày 1/6 với sự tham gia của các đội tuyển mạnh nhất từ các khu vực của LMHT.

Mid-Season Streamathon – giải đấu giao hữu giữa các khu vực thay thế cho MSI 2020 bị hoãn

Theo phân bố của Riot, VCS sẽ đối đầu với các đại diện từ PCS, những người hàng xóm của chúng ta.

Pacific Championship Series (PCS) là một giải đấu hợp nhất giữa League Master Series (LMS) của khu vực Đài Loan và League of Legends Southeast Asia Tour (LST) của các đội tuyển Đông Nam Á. Mục đích của PCS là nhằm tăng mức độ cạnh tranh giữa các khu vực như Đài Loan, Hong Kong hay Đông Nam Á đồng thời tạo những trải nghiệm mới cho người hâm mộ.

Tham gia thi đấu với VCS sẽ là Talon Esports và Machi Esports – 2 đại diện mạnh nhất của PCS

4 đội tuyển tham dự cuộc đối dầu giữa VCS x PCS tại Mid-Season Streamathon:

– Team Flash (Đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2020)

– Talon Esports (Đương kim vô địch PCS Mùa Xuân 2020)

– Machi Esports (Á quân PCS Mùa Xuân 2020)

– GAM Esports (Hạng 3 VCS Mùa Xuân 2020)

Việc MSI 2020 bị hoãn lại khiến cho Team Flash mất cơ hội tham dự giải đấu quốc tế lớn. Tuy nhiên, FL vẫn có cơ hội giao lưu ở một sân chơi quốc tế khác là Mid-Season Streamathon. Dù chỉ là một giải đấu, nhưng đây cũng là giải đấu giúp FL cọ xát, đồng thời cũng là dịp để Profit lấy lại cảm giác của mình sau thời gian dài không thi đấu.

Proifit sẽ lần đầu ra mắt trong màu áo Team Flash tại Mid-Season Streamathon 

Cùng với FL, các tuyển thủ của GAM Esports cũng sẽ có cơ hội giao lưu với các đội tuyển ở quốc tế. Đây cũng là giải đấu để kiểm chứng sức mạnh của VCS, lam tiền đề đặt ra mục tiêu khả thi nhất tại CKTG 2020.

Mid-Season Streamathon giữa 2 khu vực VCS x PCS sẽ diễn ra từ vào 21h Chủ Nhật ngày 31/5.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner