Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Độ hiệu quả bất ngờ

Fun88Esports-top-banner

Giải đấu LCK Mùa Xuân 2022 đã khởi động chính thức vào ngày 12.1 với rất nhiều lời hẹn ước. Và Tryndamere chính là chính nhân vật nhưng không ở giữa Đường nữa. Trong loạt đấu đầu tiên, SANBOX đã cho thấy meta ứng dụng nhanh hơn. Và dành chiến thắng 2-0 trước DRX.

Tryndamere trở lại với khu vực Đường trên Đầu mùa giải 2022

Trở lại thời gian diễn ra Vòng loại CKTG 2021. Tryndamere từng có màn ‘comeback’ ngắn gọn sau vài năm ngồi ngoài meta. Vị tướng được chơi Đường giữa nổi tiếng của C9 Luka “Perkz” Perković được sử dụng và để lại nhiều dấu ấn tại giải đấu.

Ngay sau đó, Tryndamere nhanh chóng lãng quên. Khi các đội tuyển tiến vào giai đoạn Bảng Vòng. Nguyên nhân đến sự biến mất của vị trí chung do tỉ lệ thắng thấp trong đấu tập.

Đường Tryndamere hiện tượng giải mã giữa đang hot tại CKTG 2021

Tuy nhiên, giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 đã mở rộng cánh tay đón trở lại Tryndamere. Ngọc Nhịp Sống Người được buff ở bản cập nhật 11.23 cho người chơi 13% tốc độ mỗi lần đánh thường, tăng lên đến 90%. Cùng với Move the plug-in được làm lại ở bản 12.1. Sức mạnh của Tryndamere đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trước đây.

Sự trở lại của Bá Vương Man Di mạnh mẽ đến mức ghi nhận tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng là 52,34% ở rank Hàn. This is the number of being feature from the people play Đường Trên. Với tỉ lệ pick của Tryndamere nằm ở con số 3,84%.

Đồng hành cùng Tryndamere là Yuumi

Yuumi từng nằm trong danh sách tướng Hỗ trợ bị cấm nhiều nhất ở mùa giải CKTG 2021. Tổng cộng 69 trận đấu đã có mặt Yuumi ở giai đoạn cấm. Với tỉ lệ được chọn vẫn duy trì ở mức 69,4%. Bằng kỹ năng E, Yuumi tăng tốc độ di chuyển và tấn công cho các đồng minh cùng đội. Vị tướng nhờ đó trở thành người quản lý đồng hành cho các tướng phụ thuộc vào đánh thường.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức, Yuumi thành & quot; con cưng & quot;  thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

LSB đội tuyển khác đặc biệt ưu tiên những lựa chọn này. Trong ngày đầu diễn ra LCK, Xin Zhao đã được người chơi Đi Rừng Kim “Croco” Dong-beom sử dụng hai lần. Bảo quản vị trí của Kim “Dove” Jae-yeon đồng thời cũng đưa ra lượt chọn Tryndamere. Cuối cùng của ghép mảnh được LSB nhắm đến chính là Yuumi. Kết hợp khả năng của các vị trí cùng Tryndamere và Xin Zhao không khác gì những cái chết được báo trước.

Khuếch đại điểm mạnh, che đi điểm yếu

Cách Tryndamere và Yuumi giết chết nó trong ngày khai mạc LCK |  MỘT môn thể thao điện tử

Khi được hỏi về lý do chọn Tryndamere để mở màn hình cặp đôi. Dove trả lời trong buổi phỏng vấn sau trận đấu đó là ý kiến ​​anh nhận từ HLV. Sự trở lại mạnh mẽ gần đây của Bá Vương Man Di chắc chắn đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội tuyển hàng đầu. Với hai giải đấu LCS và LEC sắp diễn ra cuối tuần tới đây, người hâm mộ ‘hâm mộ’ Tryndamere khả năng cao sẽ được thấy lại vị tướng mình yêu thích thêm nhiều lần nữa.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner