Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) T1 được cho là đã được gửi vòng hoa tang lễ từ những người hâm mộ giận dữ.

Fun88Esports-top-banner

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc dường như không thích hướng đi mà nhượng quyền thương hiệu T1 đang hướng tới.

Từ những điều không hài lòng từ người hâm mộ

T1 Kể từ khi T1 đổi thương hiệu từ SK Telecom T1 vào tháng 2 năm 2019. Giám đốc điều hành Joe Marsh đã đưa tổ chức đi theo một hướng mới và mang tính thương mại hơn. Những người hâm mộ Liên minh huyền thoại Hàn Quốc đã không quá bị bất ngờ trước sự thay đổi này. Và sự thất vọng này đã được thể hiện qua mạng xã hội. Nhưng trong những ngày gần đây sự phản đối này lại được thể hiện qua một sự cô mà không thể ai có thể ngờ tới.

Cho đến 2 vòng hoa tang được gửi tới T1

Theo hình ảnh từ diễn đàn Dcinside của Hàn Quốc. hai vòng hoa tang lễ mới được chuyển đến trụ sở T1. Một trong những vòng hoa có nội dung “Đánh bại SKT T1, đội tuyển chuyên nghiệp (2012-2019)”. Trong khi vòng hoa còn lại nói “Bây giờ chỉ còn lại T1, công ty giải trí rởm.”

Những thông điệp trên những bông hoa rất có thể là những lời chỉ trích trực tiếp đối với Joe Marsh và cả hội đồng quản trị T1. Gần đây, tổ chức này đã tích cực hơn trong việc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Bằng cách thực hiện các quảng cáo lớn. Giới thiệu chương trình truyền hình giải trí mới của BTS . Cũng như việc ký kết thêm streamer gây tranh cãi Tyler “Tyler1” Steinkamp để thu hút người hâm mộ Bắc Mỹ.

T1 vẫn chưa chính thức xác nhận rằng bức ảnh là thật. Nhưng những thông điệp như thế này từ những fan cuồng của Hàn Quốc đã được nhìn thấy trước đó. Những người hâm mộ LoL Hàn Quốc được biết đến là rất tận tâm và chia sẻ sự thất vọng. Trên thực tế, người hâm mộ Hàn Quốc gần đây đã ra có động thái lên án T1.

Họ bày tỏ sự thất vọng với ban lãnh đạo T1. Bao gồm cả việc bắt các tuyển thủ quay quảng cáo. Thay vì tập trung luyện tập trong trận playoff LCK và vòng loại khu vực. Người hâm mộ cũng không thích những huấn luyện viên mới của T1. Những người mà họ cảm thấy không đủ trình độ.

Một số người hâm mộ thậm chí còn lưu ý rằng T1 không bảo vệ người chơi của họ đầy đủ khỏi các phòng trò chuyện độc hại trên Twitch. Họ cũng thất vọng khi T1 đậu chiếc BMW được tài trợ của họ ở một bãi đậu xe dành cho người khuyết tật, “điều này là bất hợp pháp.”

Fan muốn T1 tập trung vào LOL hơn để dành chức vô địch

Họ vẫn đang chờ lời giải thích. Khán giả Hàn Quốc hiện đang hy vọng T1 sẽ đặt mục tiêu là vô địch thế giới.Và tập trung vào việc đó hơn là tiếp tục quay phim. Đồng thời thuê huấn luyện viên kém chất lượng.
Người hâm mộ lo sợ rằng Faker và T1 không đủ tập trung vào LoL. Mặc dù thương hiệu đang phát triển trên toàn cầu. Nhưng những người hâm mộ LoL tận tụy nhất dường như vẫn phản đối cách tiếp cận này. Họ muốn tổ chức tập trung hơn vào trò chơi.

T1 là đội tuyển LMHT có di sản lớn nhất thế giới. Họ giành tổng cộng 3 chức vô địch CKTG trước khi đổi tên. Năm nay, Lee “Faker” Sang-hyeok và các thành viên còn lại của đội T1 đã không thể giành quyền tham dự CKTG 2020. Mặc dù họ đã vô địch LCK Mùa Xuân 2020. Người hâm mộ đã rất thất vọng vì đội sẽ không đại diện cho Hàn Quốc tại Thượng Hải . Và sự thất vọng dường như tiếp tục . Cho đến khi T1 chứng minh rằng người hâm mộ đã sai trên Summoner’s Rift.

Sự phẫn nộ từ người hâm mộ tạo thêm áp lực buộc T1 phải thể hiện trong mùa giải 2021. Nhưng sẽ không dễ dàng để thỏa mãn cơ sở người hâm mộ. Tin đồn về việc Nick “LS” Cesare và Choi “Polt” Seong-hun tham gia vào ban huấn luyện. Đã không làm tình hình tốt lên thậm chí ngược lại. Vì nhiều người hâm mộ dường như cũng phản đối động thái đó. Mặc dù nó chưa chính thức nhưng sẽ có rất nhiều áp lực đặt lên vai ban huấn luyện LS và Polt

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner