Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sức mạnh cơ học của Teddy trước Aphelios và Senna đã giúp T1 bảo toàn chiến thắng này.

T1 đã phục thù trước KT Rolster trong ngày hôm nay với tỷ số 2-0 sau thất bại của họ ở vòng đầu tiên -robin Telecom War.

Cuộc đối đầu của Liên Minh Huyền Thoại này đã mở ra với chiến thắng áp đảo của T1 trong ván đấu đầu tiên. KT đã trở lại trong trận đấu thứ hai, cho thấy dấu hiệu của sự hồi phục với lối chơi chủ động. Nhưng họ đã bị áp đảo bởi tầm vĩ mô và khả năng phối hợp vượt trội của đối thủ.

Teddy và Clozer đã giành được lượt bình chọn MVP cho những màn trình diễn xuất sắc của họ. Teddy đã giành được MVP của trò chơi đầu tiên trên Aphelios, đứng đầu bảng xếp hạng sát thương và kết thúc trận đấu với KDA 6/1/4. Clozer đã sử dụng nhà vô địch Zoe đặc trưng của mình để khống chế đối thủ từ những góc bất ngờ, tạo cơ hội giết người trong giao tranh tổng.

Trò chơi đầu tiên của bộ truyện là hoàn toàn của T1. Họ đã có một bố cục toàn diện và sau một vài lần chơi chủ động đầu trận, họ đã dẫn trước. Một trong những lý do cốt lõi khiến T1 lăn cầu tuyết trận đấu quá nhanh là bộ đôi Teddy và Keria, người đã phá hủy đường dưới của đối phương bằng những pha lao xuống trụ bất cứ khi nào có thể.

Với việc KT dựa vào việc mở rộng quy mô, họ đã không thể đạt đến điểm tối đa khi đội hình của họ không có đầy đủ sức mạnh và từ từ suy yếu khi trận đấu diễn ra. T1 tiếp tục tăng lượng dẫn đầu về vàng của họ, đạt gần 10.000 vàng trước khi kết thúc ván đầu tiên của Telecom War.

Bước sang ván đấu thứ hai, cả hai đội đều điều chỉnh thành tích sau khi những vị tướng chủ chốt bị cấm. KT lựa chọn tấn công nhiều hơn thay vì dựa vào xe tăng, trong khi T1 sử dụng chiến thuật Senna nhanh chóng.

Những pha phản công đầu trận đến từ phía KT, những người đang cố gắng kéo Jinx của họ đi để cô ấy có thể gánh trò chơi. T1 tụt lại phía sau về vàng và mục tiêu nhưng đã quay trở lại sau khi có được (Mountain Dragon Soul) Linh hồn Rồng núi ở giữa trận đấu. Với sức mạnh phòng thủ mạnh mẽ, họ đã chạy xuống căn cứ của KT và khép lại loạt trận này với tỷ số 2-0.

Sau chiến thắng này, T1 (7-7) vẫn ở vị trí thứ năm trong LCK Mùa Xuân 2021. Sự thay đổi đội hình liên tục của họ trong mùa giải đã khiến đội thua một vài trận trước các đội yếu hơn. Vị trí playoff của họ vẫn chưa được đảm bảo và với lịcht hi đấu dày đặc phía trước, T1 cần phải quyết định đội hình sẽ tham gia và xây dựng sức mạnh tổng hợp cho trận playoff sắp tới nếu họ đủ điều kiện.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner