Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Huanfeng đóng vai trò quan trọng trong loạt chiến thắng hôm nay, thể hiện sức mạnh cơ học của anh ấy trên Kai’Sa.

Đội tuyển lọt vào vòng chung kết của Giải vô địch thế giới năm 2020 của Liên minh huyền thoại Suning đã hạ gục Top Esports với tỷ số 2-0 ngày hôm nay trong loạt trận đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2021.

Cả hai đội đều bước vào trận đấu với đội hình giống nhau từ năm ngoái, ngoại trừ vị trí hỗ trợ. TES đã có được tân binh đầy triển vọng Wang “Zhuo” Xu-Zhuo từ học viện Team WE, trong khi Suning thúc đẩy hỗ trợ học viện của họ là Luo “ON” Wen-Jun sau khi SwordArt rời TSM.

Bước vào trận đấu, TES đã được ưu ái giành chiến thắng trong loạt trận này khi họ thống trị LPL năm ngoái. Nhưng Suning đã không chùn bước và chứng tỏ rằng họ là đội LPL tốt hơn trong trận đấu này.

Trận đấu bắt đầu với lượt chọn đầu tiên của TES là Samira, người được coi là một trong những ADC mạnh nhất hiện tại. Suning trả lời bằng Kai’Sa, thứ đã hoạt động hoàn hảo trong tay Huanfeng. Trong khi TES đã xoay sở để mở rộng quy mô vào giữa và cuối trận đấu, họ phải đối mặt với một vấn đề khác: Aatrox của Bin ở đường trên.

Vào khoảng phút thứ 30, Suning đã giành được một giao tranh quan trọng giúp họ có được con Baron và đẩy để giành chiến thắng trong ván đấu.

Trong trận đấu thứ hai, TES đặt ưu tiên rất lớn cho lựa chọn Samira một lần nữa, và Suning đã đáp lại Kai’Sa một lần nữa. TES đã có một đầu game thuận lợi và giành được ba con rồng nhờ nó, nhưng Suning đã dẫn trước với số mạng bằng cách tập trung vào đường trên. Khi trận đấu trôi qua, Suning có vẻ phối hợp hơn rất nhiều, điều này cho phép họ vượt lên dẫn trước và kết thúc ván thứ hai và loạt trận sau một pha chơi clutch của Huanfeng trên Kai’Sa.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner