Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Á quân một lần của CKTG sẽ có một danh tính mới vào năm 2022.

Suning của LPL của Trung Quốc đã chính thức đổi tên thành Weibo Gaming sau khi được gã khổng lồ công nghệ mua lại, tổ chức này đã thông báo.

Weibo, một nền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất với khả năng tiểu blog, đã thông báo về việc thay đổi quyền sở hữu thông qua trang Weibo của chính mình vào đầu ngày hôm nay. Tổ chức có lẽ sẽ thi đấu dưới thương hiệu Weibo bắt đầu từ LPL Mùa Xuân 2022, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm sau.

Vào năm 2020, tổ chức Suning đã giành được vị trí thứ hai tại Giải vô địch thế giới Liên minh Huyền thoại, chỉ sau hai trận thắng sau khi giành được Summoner’s Cup. Mùa giải này, Suning đã không đủ điều kiện tham dự CKTG, đứng thứ 9 tại LPL Mùa Hè.

Đội được thiết lập để giữ lại toàn bộ đội hình xuất phát năm 2021 chuyển sang mùa giải tới. Tất cả năm cựu tuyển thủ của Suning đều đã ký hợp đồng với Weibo Gaming vào cuối năm sau. Nếu không có bất kỳ giao dịch mua bán hoặc giao dịch nào trong mùa giải tới, Weibo Gaming có thể có đầy đủ đội của mình cho mùa giải tới: người đi đường trên Bin, người đi rừng SofM, người đi đường giữa Angel, xạ thủ mang huanfeng và hỗ trợ ON.

LPL sẽ bước vào mùa giải thứ 10 vào năm 2022. Ngày khởi tranh của giải đấu vẫn chưa được chính thức tiết lộ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner