Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Kinh nghiệm và sức trẻ

Fun88Esports-top-banner

Có lẽ người hâm mộ của GAM đã chờ ngày này rất lâu rồi. Kể từ khi Team Flash liên tục giành đi chức vô địch trong 2 mùa giải liên tiếp năm 2020. Bản lĩnh chính là thứ giúp đội tuyển Vàng đen này tìm lại cảm giác vô địch. Khởi đầu trận chung kết không thực sự tốt và đã bị SGB dẫn trước. Nhưng rồi GAM đã cho thấy họ không phải tay mơ. Tỉ số 3-1 đã nói lên tất cả.

SGB không hề tệ

HLV Ren: Mục tiêu SGB là ngồi đầu bảng thêm 1 chút cho nóng chỗ

GAM có được chiến thắng một cách thuyết phục trước SGB. Nhưng điều đó không có nghĩa là Bầy trầu chơi tệ hơn. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai đội tuyển này chính là ở những ngôi sao trong đội hình. Trong đội hình của GAM có tới 3 tuyển thủ từng vô địch VCS ở những mùa giải trước đó. Và khi thời điểm khó khăn xảy ra với GAM, những ngôi sao này đã lên tiếng.

Kati – MVP của trận chung kết

GAM Kati: “Sau khi kết thúc một năm 2020 hai lần vô địch thì mình nghĩ GAM sẽ là nơi có thể giúp mình đi xa hơn!!!!” - Liên Minh 360

Một trong số đó chính là Kati. Ngôi sao sáng nhất ở trận chung kết bo5 giữa GAM và SGB. Anh tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng và khả năng đa dạng tướng của mình trong đội hinh toàn sao. Ở ván đầu tiên, Kati không thể hiện được nhiều trước một Froggy đang hừng hừng khí thế. Nhưng đổi lại là 3 trận đấu sau, Kati liên tục cho thấy khả năng đi đường và những gì tốt nhất của tuyển thủ này. Với các vị tướng Sett, Ryze, Galio. Qua đó đem về chức vô địch thứ 3 liên tục ở 2 đội tuyển anh thi đấu.

Captain Levi – Anh Khánh lo được

Kati tỏa sáng và phát huy được hết tố chất của mình một phần chính nằm ở sự yên tâm đến từ người đi rừng của họ, Levi. Một người đội trưởng với nhiều năm chinh chiến ở rất nhiều đấu trường và mang trong mình dòng máu nhà vô địch. Ở ván đấu đầu tiên, Levi hỗ trợ đồng đội hết mức có thể và luôn giữ cho mình một tâm lí rất ổn định. Đơn cử như việc dù thua rất nhiều nhưng anh vẫn cướp thành công được con Baron.

Levi tái sinh, GAM vô địch vòng bảng: Vì ta thuộc về nhau, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt!

Và ở ván cuối cùng, con bài tủ được Levi sử dụng, Kathus. Và khi người hâm mộ thấy một Kathus đi đẩy lẻ thì họ cũng nhận ra được chiến thắng đã nằm trong túi của GAM.

Sty1e – Xạ thủ của trận đấu lớn

HLV của GAM loại EVOS và Buffalo khỏi cuộc đua vô địch LMHT Việt Nam - eSports

Không quá khi nói rằng Sty1e càng đánh càng hay. Thậm chí đó là những trận cực kì quan trọng của GAM trong mùa giải này. Cựu tuyển thủ SGB đã cho thấy giá trị của mình thông qua con bài Tristana cùng sự hỗ trợ của Levi. Sự bùng nổ của Sty1e đã phần nào đem lại sự yên tâm cho người hâm mộ của GAM sau nhiều mùa giải.

GAM Sty1e: “Mình để dành những vị tướng còn lại cho vòng playoffs nên mới chỉ sử dụng 4 vị tướng mùa này” - Liên Minh 360

Ngoài ra, không thể không nhắc đến vai trò của HLV JackieWind và Scary. Ban huấn luyện của GAM cũng đã có những tác động quan trọng đến trận đấu. Đặc biệt qua những phần cấm chọn. Qua đó đem về chức vô địch đã xa GAM khá lâu.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner