Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esport) Đây chắc chắn là clip lành mạnh nhất trong ngày. 

Trong buổi stream của mình, I0ki đã ăn mừng cuồng nhiệt sau khi Tyler1 chọn anh ấy vào đội của mình trong giai đoạn dự tuyển. Trong khi bản thân I0ki có vẻ ngây ngất, mẹ của anh ấy cũng lao vào góc nhìn của máy quay để ăn mừng với con trai mình.

Tyler1 – người đã xem clip trên stream của mình, cũng rất vui khi thấy phản ứng của I0ki.

“Thật tuyệt vời. Điều đó thật tuyệt vời. Điều đó thật tuyệt vời, ”Tyler nói. “Thật tuyệt vời, anh bạn. Đó là quá nhiều cho tôi. Đó là những gì bạn phát trực tuyến, anh bạn. ”

Trong quá trình viết bài này, áp lực đã tăng lên vì quá trình Chế tạo lại xảy ra do nhiều vấn đề bao gồm sự nhầm lẫn về thứ hạng của người chơi khiến Tyler1 mất lượt chọn đầu tiên sau quá trình soạn thảo ban đầu. Điều này là do anh ấy được phân loại là người chơi cấp Thách đấu, điều này đưa đội của anh ấy vượt qua giới hạn của người chơi Thách đấu.

I0ki đã được Tyler1 chọn trong lần tuyển chọn đầu tiên này, nhưng điều này không đảm bảo cho anh ấy một vị trí trong giải đấu trong quá trình tuyển chọn thứ hai. May mắn thay, tất cả đã thành công cho I0ki, người sẽ thi đấu với tư cách là một phần của đội Tyler1 trong sự kiện sắp tới.

Vòng bảng đầu tiên của sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner