Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đương kim vô địch đang tìm lại được chiến thắng của mình. SKT Teddy đã mạnh dạn phát biểu rằng anh ta sẽ vác Yasuo lên đường trên.

Kết quả hình ảnh cho skt teddy

Sau 5 trận thua liên tục ở thời gian gần đây thì SKT đang dần tìm lại chính mình bằng 2 trận thắng trước 2 đội tuyển yếu hơn là KT GenG. Với cùng một tỉ số 2-0. Người hâm mộ đang rất lo lắng cho phong độ không ổn định của các thành viên SKT khi họ liên tục mắc sai lầm. Sau trận thắng GenG, hãy cùng xem Teddy nói gì nhé.

Các chia sẻ sau tuần đấu thành công

Kết quả hình ảnh cho skt teddy

Cảm giác của bạn thế nào sau khi hoàn thành tuần đấu với tỉ số 4-0?

Tôi rất vui vì SKT đã chiến thắng 2-0 và không mắc quá nhiều lỗi.

Trước khi có được 2 chiến thắng liên tiếp thì các bạn đã trải qua loạt trận thua liên tục. Bạn nghĩ thế nào?

Đó là một thời điểm khó khăn và chúng tôi bị mất đi sự tự tin ở các trận đấu đó. Chúng tôi mắc rất nhiều sai lầm và mất luôn cả trận đấu. Và vì thua nhiều như thế nên bây giờ chúng tôi không còn sợ gì nữa.

Trong đội hiện tại có lẽ bạn là người có nhiều trận thua nhất khi còn ở Jin Air , vậy liệu những khó khăn đó có giúp bạn được khi gặp phải chuỗi thất bại vừa qua ?

Kết quả hình ảnh cho jin air teddy

Cảm giác rất khác vì bây giờ chúng tôi được chú ý nhiều hơn. Tôi không biết nữa nhưng có thể những trải nghiệm lúc đó cũng đã giúp tôi phần nào *cười*

Dường như SKT đang khá chuộng Sona. Lí do tại sao thế?

Tôi nghĩ với con bài này chúng tôi có độ tự tin khá cao và tỉ lệ thắng cũng rất tốt khi đấu tập. Và những trận đấu tập bằng Sona thì chưa có con bài nào có thể khắc chế được.

Những chia sẻ về Khu vực đại chiến

Ở những thay đổi trong bản 9.12 thì có ảnh hưởng gì tới đường dưới không?

Ngoài chuyện Karma đang rất khỏe và nếu được đánh cặp với vị tướng này thì khả năng gánh đội cao hơn. Ngoài ra không có gì thay đổi.

Hôm nay Effort được đánh chính thay cho Mata. Cậu ấy và Mata có khác nhau quá nhiều không ?

Kết quả hình ảnh cho skt effort

Mata thì đánh hổ báo và hay kêu gọi hơn. Còn Effort thì đánh ổn định và chậm hơn. Có vẻ như Effort thích đánh những vị tướng chống chịu tầm gần cho Mata thì thích đánh những vị tướng tay dài như LuxYuumi.

Vào tuần tới bạn sẽ đánh Đại chiến khu vực. Có đội tuyển nào mà bạn đặc biệt muốn đối đầu không ?

Không hẳn lắm vì tôi thấy điều quan trọng ở đây là nâng tầm đẳng cấp của cả đội lên thôi.

Trong Đại chiến khu vực ở LCS và LEC, các đội tuyển thi đấu rất thoải mái và như đang tận hưởng giải đấu. Họ đưa ra những con bài thử nghiệm rất nhiều. Còn các bạn liệu có thi đấu nghiêm túc ở khu vực của mình không?

Chúng tôi sẽ đánh thật nghiêm túc vì đây cũng như những trận đấu ở giữa mùa.

Bạn đã thấy Perkz cầm Yasuo đường trên chưa ?

Kết quả hình ảnh cho g2 perkz

Tôi thấy rồi. Tôi nghĩ mình cũng có thể làm điều đó nhưng chỉ sợ đồng đội không tin tưởng tôi thôi *cười*. Với lại Khan phải đi ADC nữa chớ.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: