Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Tuyển thủ Hỗ trợ Mata sẽ không còn tiếp tục gắn bó với SKT T1 và đang tìm kiếm một đội tuyển mới để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.


Fun88Esports-top-banner

Có lẽ, thị trường chuyển nhượng LCK năm nay bùng nổ hơn bao giờ hết với hàng loạt bom tấn được kích hoạt, bên cạnh đó là hàng loạt đội tuyển thay máu đội hình, tiêu biểu trong số đó là đương kim vô địch SKT T1. Cũng như hàng loạt hợp đồng giữa SKT T1 và các tuyển thủ của họ đã chính thức hết hạn, một trong số đó chính là tuyển thủ Hỗ trợ Mata. Mới đây, SKT T1 đã chính thức thông báo chia tay tuyển thủ này trên trang Twitter của đội tuyển, qua đó xác nhận sẽ không tiếp tục đàm phán hợp đồng với ngôi sao từng đạt danh hiệu MVP CKTG 2014:

Siêu sao Hỗ trợ Mata - MVP CKTG 2014 chính thức chia tay SKT T1 - Ảnh 1.

“Xin chào, đây là T1.

Chúng tôi xin thông báo về việc hợp đồng với tuyển thủ Mata đã chính thức hết hạn.

Chúng tôi rất trân trọng về những đóng góp của anh ấy trong năm qua, và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trong hành trình sắp tới.

Xin cảm ơn.”

Tuy nhiên, không như trường hợp của Clid, Khan hay HLV kkOma, Mata đã công khai thông tin tìm kiếm đội tuyển mới, phía T1 cũng không thông báo về việc nỗ lực đàm phán một bản hợp đồng tiếp theo dành cho tuyển thủ này. Điều đó đồng nghĩa với việc cả hai bên đều thống nhất phương án Mata sẽ ra đi và tìm kiếm một bến đỗ mới.

Trên các MXH cá nhân của mình, Mata cũng đã đăng tải bức tâm thư cảm ơn SKT vì quãng thời gian đồng hành cùng đội tuyển trong mùa giải vừa qua.

Siêu sao Hỗ trợ Mata - MVP CKTG 2014 chính thức chia tay SKT T1 - Ảnh 2.

Mata đăng tải bức tâm thư tri ân SKT T1 và người hâm mộ sau hành trình 1 năm gắn bó vừa qua

Trong tâm thư, Mata xác nhận việc mình chính thức không còn là thành viên của SKT sau khi hết hạn hợp đồng 1 năm. Anh chia sẻ về những cảm xúc hạnh phúc khi được đóng góp cho một đội tuyển giàu truyền thống như SKT, cùng đội tuyển dành được 2 danh hiệu LCK cùng những thành tích quốc tế khác.

Ngoài ra, Mata đề cập đến việc môi trường thi đấu tại SKT đã mang đến cho anh nguồn động lực mới để tiếp tục theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đội tuyển, đội ngũ Huấn luyện, hậu cần và các đồng đội đã sát cánh cùng nhau trong suốt 1 năm qua.

Kết quả hình ảnh cho mata skt

Cuối cùng, Mata cũng đề cập đến việc mình đang tìm kiếm một đội tuyển mới sau khi kết thúc hợp đồng với SKT. Và nếu đội tuyển nào có hứng thú hợp tác thì hãy liên hệ qua SNS hoặc Kakao talk cá nhân để thương thảo.

Mata cập bến SKT T1 vào kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2019. Là một trong những ngôi sao đình đám nhất LMHT gia nhập đội hình “Dream Team” với tham vọng phục hưng đế chế SKT, bên cạnh Khan, Haru cùng hai tài năng trẻ Teddy và Clid.

Kết quả hình ảnh cho mata skt

Mata đã cùng SKT T1 giành được 2 chiếc cup vô địch LMHT Hàn Quốc – League of Legends Champions Korea (LCK) mùa xuân và mùa hè, lọt vào Bán kết MSI 2019 và Bán kết CKTG 2019.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner