Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bắt đầu xếp hạng.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã cho thấy nội tại của Senna mạnh như thế nào bằng cách tích lũy 5.000 điểm cộng dồn với tướng.

Với công cụ thực hành tùy chỉnh của trò chơi, người dùng Reddit lIlIlIlI đã thu thập số lượng cộng dồn ấn tượng này cho khả năng thụ động Absolution của Senna và làm như vậy sẽ tăng phạm vi tấn công và sát thương của cô ấy lên một lượng đáng kể.

Trong một video được đăng lên Reddit, người chơi đã chứng minh 5.000 điểm cộng dồn có thể làm được những gì, hạ gục Red Buff bằng một đòn tấn công cơ bản duy nhất từ ​​các bức tường của căn cứ màu đỏ.

Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó. Người chơi cũng đánh Baron Nashor, làm hao mòn lượng máu và loại bỏ nó chỉ bằng một vài đòn tấn công.

Cuối cùng, để thể hiện toàn bộ phạm vi của Senna, người chơi di chuyển gần hơn một chút đến đường giữa trong khi vẫn dựa vào các bức tường cơ sở phía trên và tiến hành loại bỏ Ocean Drake bằng một đôi đòn tấn công.

Thu thập nhiều ngăn xếp này là một nhiệm vụ của quái vật và không phải là điều mà người chơi có thể làm trong một trò chơi thông thường. Đối với cuộc biểu tình này, tôi sẽ liên tục sử dụng công cụ hồi sinh rồng trong chế độ luyện tập, mỗi lần giết con rồng đã sinh ra trước đó và nhanh chóng thu thập linh hồn.

Đây không phải là video đầu tiên trong số các video kiểm tra giới hạn mà tôi đã chia sẻ. Trước đây, Redditor đã chia sẻ clip về những vị tướng khác có điểm cộng dồn tối đa tạo ra kết quả ấn tượng tương tự.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner