[LMHT] Schalke 04 khiến người hâm mộ choáng váng khi thắng G2 tại LEC Spring 2021

(Fun88 Esports) Với chiến thắng này, Schalke kết thúc tuần thứ hai với tỷ số bất ngờ 2-0. 

Khi Schalke 04 bước lên Summoner’s Rift gặp G2 Esports ngày hôm nay, không nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại mong rằng trận đấu sẽ nghêng về Schalke 04. Chưa hết, các chàng trai áo xanh đã chứng minh mọi người đã sai khi để nhà vô địch LEC lâu năm thua trận đầu tiên trong năm.

Đội hình của Schalke bước sang tuần thứ hai sau một tuần mở màn mờ nhạt với những trận thua trước Excel Esports và Fnatic. Có vẻ như họ cần một thời gian để thích nghi với meta mới, cũng như người đi đường trên mới và cựu thành viên TSM là Broken Blade. Họ đã bắt đầu tuần thứ hai với chiến thắng trước SK, nhưng trận đấu với G2 này là một bài kiểm tra thực sự về sức mạnh của họ. 

G2 bước vào tuần này với sự tự tin tột độ sau khi giành chiến thắng ba trận đầu tiên của mùa giải trước MAD Lions, SK Gaming và Excel Esports. Họ cũng đã rời khỏi chiến thắng ngày hôm qua trước Astralis, điều này chỉ giúp họ có thêm động lực để bước vào trận đấu này.

Nhưng Schalke đã lao ra đánh đu ngay ngoài cổng. Sau khi tập trung vào đường dưới từ sớm, cả đội đã lăn cầu tuyết dẫn trước trong suốt trận đấu với khả năng ra quyết định và thực hiện kỹ thuật tốt. Họ không bao giờ cho phép G2 quay trở lại trận đấu và hạn chế bất kỳ sai lầm nào có thể cho họ một inch không gian để giải quyết.

Broken Blade cũng đã có một trận đấu tuyệt vời với Aatrox, và thậm chí còn có khoảnh khắc một chọi bốn của riêng anh ấy khiến người ta nhớ lại thời điểm G2 bị Aatrox của TheShy tiêu diệt. Anh ấy chiếm ưu thế trong các pha giao tranh sau đó và giúp đảm bảo chiến thắng cho đội của mình.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Schalke có thể sử dụng chiến thắng này để đẩy họ lên những đỉnh cao hơn trong mùa giải này hay không. Mặt khác, G2 sẽ phải tập hợp lại và hồi phục vào tuần sau trong các trận đấu với Team Vitality và Fnatic.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.