[LMHT] Sau VCS Mùa Xuân 2020, DBL chia tay 3 thành viên

(Fun88 Esports) Những thành viên mới gia nhập DBL ở đầu mùa đã phải ra đi ngay sau khi VCS Mùa Xuân 2020 kết thúc.

Đầu năm 2020, Dashing Buffalo đã ra mắt 3 thành viên mới bao gồm DK, Hai và HLV Fenry. Tuy nhiên, với thất bại tại VCS Mùa Xuân 2020, cả 3 đều đã phải ra đi sau khi mùa giải kết thúc.

Về quyết định chia tay 3 thành viên này, Fanpage của Dashing Buffalo đã chia sẻ:

“Đội tuyển Dashing Buffalo thông báo, HLV Fenry cùng 2 tuyển thủ H3 và DK chính thức rời mái nhà DBL kể từ hôm nay.HLV Fenry, H3 và DK góp mặt trong đội hình DBL, cùng nhau chinh chiến trong giai đoạn VCS mùa Xuân 2020. BLĐ DBL luôn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, đóng góp mà 3 chàng trai này đã mang lại cho đội trong suốt thời gian qua.Chúng ta đã có những kỉ niệm khó quên, cả vui và buồn. Xin chúc HLV Fenry, H3 và DK sẽ gặt hái được thành công hơn nữa trong tương lai.Cảm ơn và Tạm biệt!!!”

DBL chia tay 3 thành viên sau thất bại tại VCS Mùa Xuân 2020
Dashing Buffalo đồng loạt chia tay DK, H3 và HLV Fenry

Trong số 3 thành viên phải ra đi của DBL, DK có lẽ là người để lại nhiều nuối tiếc nhất. Khi Meliodas không có phong độ tốt, DK cũng đã có những trận đấu thay thế tốt cho Meliodas.

HLV Fenry và H3 cũng đã có một số đóng góp nhất định và cũng rất nỗ lực trong hành trình của họ tại DBL, đáng tiếc là những đóng góp của những thành viên này lại chưa đủ để giúp DBL có thành tích tốt hơn tại giải đấu năm nay.

Đội hình hiện tại của Dashing Buffalo:

– Top: Hamsed, Pull.

– Rừng: Meliodas

– Mid: Naul

– AD: Bigkoro

– Hỗ trợ: Hinn

DBL chia tay 3 thành viên sau thất bại tại VCS Mùa Xuân 2020
DBL cần một HLV như ngài Ren?

Khoảng trống mà ngài Ren và một trụ cột như Palette để lại là rất lớn. Liệu DBL có thể tìm ra phương án thích hợp để hồi sinh trong mùa hè này?

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.