Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một tuần hoàn hảo với tỷ số 2-0 cho Rogue đã đưa đội vào vòng loại trực tiếp LEC.

Với chiến thắng ngày hôm nay trước Astralis, Rogue đã trở thành đội Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên ở LEC giành được một vị trí trong vòng loại trực tiếp Mùa Xuân năm nay. 

Cuộc thi đấu với Astralis ngày hôm nay đã cho phép Rogue giành được vị trí trong trận playoff với phong cách thống trị. Trận đấu với đội Astralis với tỷ số 3-9 diễn ra ảm đạm đã chứng kiến ​​Rogue giành được 24 mạng trong 28 phút để giành chiến thắng với tổng số vàng chênh lệch gần 18.000. 

AD Carry của Rogue, Hans sama đã đăng một số điểm không thể tin được là 12/1/6, chỉ chết trong 20 giây cuối cùng của trò chơi. 

Chiến thắng này đã cải thiện thành tích của Rogue trong giải đấu lên 11-2. Qua 13 trận đầu tiên của đội trong giải Mùa Hè 2020, Rogue đã đạt kỷ lục 10-3. Rogue đã đứng đầu LEC ở vị trí đầu tiên vào mùa hè năm ngoái và đang trên đà để có kỷ lục tốt hơn vào mùa xuân này. 

Cuối ngày hôm nay, G2 Esports, người đã bước vào tuần thứ sáu của Giải mùa xuân 2021 LEC với vị trí đầu tiên cùng với Rogue,  cả hai sẽ tìm cách giành lấy vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp. Nhưng một trận đấu với một đội Fnatic vững chắc có thể chứng tỏ là một rào cản khó khăn hơn đối thủ của Rogue của Astralis. 

G2 và Rogue đã bắt nhịp với nhau trong suốt giải Mùa Xuân và cả hai đều đang thảo luận rất nhiều về việc chọn hạt giống hàng đầu tại vòng loại trực tiếp LEC. Hai gã khổng lồ của LEC sẽ gặp lại nhau vào ngày 5 tháng Ba.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner