Chia sẻ

(Fun88 Esports) Riot Games cũng đã hé lộ thông tin mới nhất về dự án game mới sau khi để những game thủ phải suy đoán suốt hơn một năm trời.

Mới đây, trong ngày mở màn của sự kiện Evolution Championship Series 2019 (EVO) – Thể thao điện tử thuộc dòng đối kháng, anh em game thủ đã tận mắt chứng kiến sự có mặt của một nhân vật vô cùng lạ lẫm – Tom Cannon – Một trong những thành viên chủ lực của Riot Games, người sáng lập game LMHT.

Nói là lạ chính vì EVO là một sự kiện không có liên quan gì tới LMHT và dành riêng cho các bộ môn Esports đối kháng. Tom Cannon xuất hiện ở đây với mục đích gì? Câu trả lời đã được sáng tỏ ngay sau đó. Tom Cannon xác nhận trong cuộc phỏng vấn với các bình luận viên EVO rằng: “Tôi xin xác nhận rằng chúng tôi (Riot Games) đang phát triển một dự án game đối kháng.”

Sự góp mặt của một thành viên đến từ Riot Games tại EVO như có mục đích thăm dò thị trường nhằm phát triển dự án game mới mà từ hơn một năm trước họ đã công bố.

Ông chú ở Riot xác nhận dự án game mới thuộc thể loại đối kháng, nhân vật sẽ đến từ vũ trụ LMHT? - Ảnh 2.

Việc tập đoàn sáng lập LMHT – Riot Games đang phát triển một game mới đã không còn gì quá xa lạ. Suốt hơn một năm nay, một số thông tin có liên quan tới tựa game mới thường xuyên bị lộ ra do chính các nhân viên thuộc Riot, vì họ được khuyến khích quảng bá cho dự án game mới với kịch bản trên.

Tuy nhiên những dữ liệu có liên quan đến game mới của Riot thực tế cũng không thực sự nhiều và cũng không giúp gì nhiều để người chơi có thể nhìn nhận một cách đầy đủ về tựa game này. Nhưng với lời xác nhận từ Tom Cannon, các game thủ đã có thêm một thông tin quý báu về dự án này: Đó chính là tựa game sắp tới cũng sẽ thuộc thể loại game đối kháng (Fighting Game).

Ông chú ở Riot xác nhận dự án game mới thuộc thể loại đối kháng, nhân vật sẽ đến từ vũ trụ LMHT? - Ảnh 3.

Vào tháng 11/2018, hàng loạt thương hiệu với tên: Legends of Runeterra đã được NPH của LMHT đăng ký bản quyền. Riot Games đăng ký bản quyền với cái tên trên rất rộng lớn bao gồm các lĩnh vực: máy tính và công nghệ, ngành viễn thông, quảng cáo và kinh doanh, đồ chơi và thể thao, giáo dục – giải trí,…

Trong LMHT thì Runeterra đã là cái tên không còn xa lạ. Các vị tướng của LMHT xuất thân từ một vùng đất rộng lớn này. Đối chiếu với những tiết lộ từ Tom Cannon thì tựa game đối kháng mới của Riot Games sẽ có tên Legends of Runeterra.

Ông chú ở Riot xác nhận dự án game mới thuộc thể loại đối kháng, nhân vật sẽ đến từ vũ trụ LMHT? - Ảnh 4.

Có lẽ Riot Games vẫn muốn tiếp tục được đào sâu hơn trong lĩnh vực Esports, tương tự như tựa game Street Fighter thì Riot sẽ cho ra đời một tựa game đối kháng và phát triển nó trở thành bộ môn thi đấu mang tầm quốc tế chăng?

Fun88Esports

Bình Luận: