Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các điều chỉnh sẽ được triển khai “vào chiều nay.”

Nhà thiết kế các tướng chính của Liên Minh Huyền Thoại August Browning đã xem trước một số chỉnh sửa PBE cho người đi rừng sắp tới Viego vào ngày hôm nay.

Với việc Riot chuẩn bị cho ra mắt Ruined King vào cuối tháng này, các nhà phát triển đang làm việc để cân bằng lại hắn ta trước khi hắn ta tấn công Rift. Áo giáp cơ bản của Viego và tất cả bốn khả năng của anh ta sẽ được điều chỉnh vào “chiều nay”.

Giáp của tướng tăng từ 30 lên 34, điều này sẽ giúp ích cho việc đi rừng và giao tranh sớm. Q của anh ta, Blade of the Ruined King, sẽ bị giảm hiệu ứng hồi máu quái vật xuống 155%. Và thời gian hồi chiêu của Bóng Ma Ma Quái (W) đang tăng lên 8 giây.

Con Đường Hẹp (E) sẽ trải qua một số điều chỉnh, chẳng hạn như tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giảm theo AP, bán kính tiết lộ Ngụy trang tăng lên 400 và thời gian tàng hình lại nhảy lên 0,6 giây. Và chiêu cuối của Ruined King đang bị giảm sức mạnh một chút, giảm sát thương AD cộng thêm của nó từ 5% xuống 3%

Còn vài tuần nữa là Viego cập bến các máy chủ trực tiếp của Liên Minh Huyền Thoại , Riot có trách nhiệm quản lý nhiều thay đổi cân bằng hơn. Viego sẽ được phát hành trong League Patch 11.2, dự kiến ​​phát hành trực tiếp vào ngày 21 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner