Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Thể hiện sự ủng hộ của bạn với những mặt hàng mới này.

Riot Games đã giới thiệu phần thưởng mỹ phẩm trong trò chơi mới nhất của mình để kỷ niệm Pride Month (Tháng Tự hào) trong một sự kiện báo chí truyền thông vào đầu ngày hôm nay. Các mặt hàng mới sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 đến cuối tháng 6.

David Higdon, giám đốc truyền thông thể thao điện tử toàn cầu của Riot, đã tiết lộ những món đồ mỹ phẩm mới trong sự kiện truyền thông.

“Trò chơi hòa nhập có nghĩa là một trải nghiệm tốt hơn cho tất cả mọi người và mặc dù chúng tôi không thể trực tiếp tham gia vào năm nay, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể ăn mừng trong trò chơi,” Higdon nói.

Các vật phẩm mới sẽ có sẵn trong League of Legends, Teamfight Tactics, League of Legends Wild Rift, Legends of Runeterra và VALORANT. Mỗi vật phẩm hoặc mỹ phẩm tôn vinh cộng đồng LGBTQ + và cho phép người chơi thể hiện sự ủng hộ của họ.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Riot giới thiệu các mặt hàng mỹ phẩm để kỷ niệm Pride Month (Tháng Tự hào). Năm ngoái, nó đã giới thiệu một dòng hàng hóa theo chủ đề poro. Nó cũng hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận có tên It Gets Better để tạo ra các sự kiện trong Pride Month (Tháng Tự hào) hàng năm kể từ năm 2017.

Năm nay, Riot đã mở rộng hỗ trợ  Pride Month (Tháng Tự hào) trong tất cả các trò chơi của mình. VALORANT, một trong những trò chơi mới nhất của Riot, sẽ có thẻ cầu thủ Pride (Kiêu hãnh) với cầu vồng chạy qua biểu tượng VALORANT.

Hầu hết các loại mỹ phẩm mới đều có bảng màu theo chủ đề cầu vồng mang tính biểu tượng và thêm tính thẩm mỹ độc đáo cho mỗi trò chơi. Vẫn chưa rõ các vật phẩm này sẽ có giá bao nhiêu, nhưng Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về chúng vào ngày 17 tháng 5 trong một bài đăng trên blog.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner