Chia sẻ

[LMHT] Riot tiết lộ dòng skin Battle Queen mới cho Rell, Diana, Qiyana, Janna và Katarina trong LMHT.

Fun88Esports-top-banner

Skin tối thượng là một trong những dòng skin đẹp nhất mà Riot từng ra mắt. Ứng với mỗi vị tướng skin tối thượng luôn là skin đáng đồng tiền bát gạo nhất trong tất cả. Và trong bản cập nhật tiếp theo. Số lượng skin tối thượng sẽ được Riot bổ sung thêm vào bộ sưu tập.

Các vị tướng trong danh sách bao gồm: Rell, Diana, Qiyana, Janna và Katarina

Với chủ đề Battle Queen, chắc chắn đây sẽ là những skin được hứa hẹn trong thời gian tới. Và những vị tướng may mắn được góp mặt sẽ bao gồm vị tướng mới nhất LMHT.

Riot Games cuối cùng cũng đã tiết lộ dòng skin tiếp theo được thiết kế để đánh Summoner’s Rift. Người chơi sẽ có thể nhận mỹ phẩm Battle Queen cho Diana, Qiyana, Janna, Katarina. Và tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại là Rell, vào tháng tới.

‘Bản xem trước PBE: Giới thiệu Battle Queens!

Battle Queen Rell, Janna, Katarina và Qiyana. Bạn sẽ chiến đấu vì ai?”

Battle Queens rất hùng vĩ, duyên dáng. Và chính xác những gì bạn tưởng tượng rằng hoàng gia sẽ trông như thế nào trong thế giới Runeterra. Được khoác lên mình bộ áo giáp và quần áo bằng vàng, trắng. Và tím, những nhà vô địch này sẵn sàng dẫn dắt các môn đồ của họ tham gia trận chiến.

“Bản xem trước kỹ năng Battle Queen Diana + Battle Queen Diana skin tối thượng tiếp theo “

Mỗi vị tướng sẽ có một thiết kế riêng biệt phù hợp với chủ đề Battle Queen

Mỗi nữ hoàng được gắn một chiếc vương miện và đá quý. Rell có những viên đá quý màu xanh lam trang trí cho chiến mã và vòng quay của cô ấy. Janna có những viên đá quý màu xanh lá cây trên quyền trượng và vương miện của cô ấy. Katarina có viên đá quý màu hồng trên ngực và dao găm. Trong khi Qiyana có một viên đá quý màu tím lớn trên vương miện của cô ấy.

Về phần Diana, cô ấy có những viên ngọc màu đỏ trên áo giáp của mình. Nhưng vũ khí của cô ấy lại phát sáng màu tím. Màu sắc gợi nhớ đến skin khác của cô ấy, Diana Vùng Nước Tói. Nhưng thiết kế của cô ấy thì khác. Cô ấy cũng sẽ có được skin Tối Thượng trong nhóm lần này.

Trang phục Uy tín của Diana cho thấy Scorn of the Moon được khoác trên mình một số bộ giáp vàng thay vì bộ giáp màu tím và bạc như trong bản gốc. Mỗi làn da nổi hoạt hình và nên gây khó khăn cho bất kỳ giải quạt để lựa chọn mà nữ hoàng cúi đầu trước khi patch 10.25 cuộn xung quanh trong tháng mười hai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner