Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Gwen và Akali sẽ được nâng cấp ARAM đáng chú ý trong Bản thử nghiệm 11.13.

Riot Games đã vạch ra một số thay đổi cân bằng trong ngày hôm nay sẽ đến với chế độ chơi ARAM của Liên Minh Huyền Thoại trong Bản thử nghiệm 11.13.

Một số nhà vô địch sẽ được tăng sức mạnh trong ARAM ở Bản thử nghiệm 11.13, với sự gia tăng sức mạnh đáng chú ý đến với những sát thủ khát máu như Gwen và Akali, cũng như những người đi đầu mạnh như Udyr, Rammus và Rek’Sai.

Đặc biệt, Akali đang cho thấy thông lượng của cô ấy tăng lên. Cô ấy sẽ gây thêm 5% sát thương trong ARAM ở Patch 11.13, ngoài việc giảm 5% sát thương. Gwen cũng được thiết lập để gây thêm 5% sát thương trong ARAM, đồng thời nhận thêm 5% sát thương trong bản cập nhật sắp tới.

Cho đến khi ARAM giảm sức mạnh, Camille, Trundle, Zyra và Dr. Mundoo mới được làm lại đều sẽ cho thấy sát thương của họ giảm và sát thương nhận vào tăng lên trong Bản 11.13. Armor của Warmog cũng sẽ bị giảm sức mạnh ARAM đáng kể trong Bản thử nghiệm 11.13. Thời gian hồi chiêu của hiệu ứng chống lại tướng sẽ tăng từ sáu lên tám giây trong bản thử nghiệm mới.

Bản thử nghiệm 11.13 sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 23 tháng 6, theo lịch trình vá lỗi chính thức của Liên minh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner