Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các vật phẩm Enchanter đang có một số thay đổi trong thời gian này.

Trong bản thử nghiệm 11.8 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, chỉ có một số vật phẩm được thay đổi về mặt nerf và buff. Một số vật phẩm phù phép đang được “mở rộng”, trong khi một bộ ba vật phẩm khác đang nhận được tăng hoặc mất sức mạnh.

Ví dụ, Titanic Hydra và Ionian Boots of Lucidity đều bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật tiếp theo. Theo League of Graphs , Hydra có tỷ lệ phổ biến toàn cầu là 1,9% với tỷ lệ thắng là 57,9%, trong khi Lucidity Boots là lựa chọn khởi động nhiều nhất với mức phổ biến 23,3%.

Trong khi đó, Frozen Heart đang nhận được các ưu đãi duy nhất của bản cập nhật tiếp theo, nằm ở cuối danh sách với một trong những tỷ lệ phổ biến toàn cầu thấp nhất của các vật phẩm trong Liên minh là 0,7%. Tuy nhiên, đây là một trong những vật phẩm hiệu quả nhất về vàng với hiệu suất vật phẩm là 99,75%.

Mặt khác, bốn vật phẩm hồi phục chính có thể sẽ nhận được một số điều chỉnh lớn. Moonstone Renewer, Staff of Flowing Water, Shurelia’s Battlesong và Hextech Rocketbelt đều sẽ được thay đổi sức mạnh.

Sự kết hợp giữa Moonstone và Staff là một trong những combo mạnh nhất trong trò chơi, đặc biệt là khi kết hợp với một tướng hỗ trợ tuyệt vời như Seraphine hoặc Lulu — cả hai vị tướng này thường được sử dụng trong xếp hạng đơn và chơi chuyên nghiệp để đạt được nhiều thành công, với chiến thắng trước đây ở mức 56,3% và người thứ hai là 51,2%, theo Blitz.GG.

Hãy chú ý đến bản xem trước bản vá chi tiết sẽ được tung ra vào cuối tuần này.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner