Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hy vọng rằng mọi người đều bình an vô sự.

Đó là một giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại vui vẻ và an toàn ở Iceland trong năm nay. Nhưng mọi thứ sẽ bắt đầu với việc giảm nhân viên phát sóng như một biện pháp phòng ngừa chống lại COVID-19 trước khi bắt đầu ngày thứ tư của giải đấu.

“Do có khả năng COVID-19 tiếp xúc với một thành viên trong nhóm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần phải hủy buổi chiếu trước và dời thời gian bắt đầu phát sóng sang 1 giờ chiều CEST hôm nay,” Riot Games thông báo. “Trong khi chúng tôi đang chờ đợi kết quả bổ sung để quay lại, chúng tôi đã cô lập dàn diễn viên và phi hành đoàn, những người đã tiếp xúc đầu tiên.”

Các diễn viên nổi tiếng của LEC là Drakos và Caedrel không phải là thành viên của nhóm là những người tiếp xúc đầu tiên. Vì vậy, họ sẽ giới thiệu với người xem về ngày và casting các trận đấu. Nhưng đối với các nhân viên khác, họ sẽ phải chờ Riot và các quan chức y tế xử lý.

Các đại dịch đã ảnh hưởng đến giải eSports nặng nề kể từ tháng 3 năm 2019, đặc biệt là ở châu Âu. LEC vừa mới trở lại sân khấu vào giữa Giải mùa Hè 2021, và thậm chí sau đó, họ buộc phải sắp xếp lịch trình của các đội ra vào trường quay để hạn chế rủi ro khi tham gia mới.

Trong khi chờ đợi tin tức về các thành viên còn lại của đội, người hâm mộ hãy sẵn sàng theo dõi một số pha hành động thú vị giữa các đội ở bảng A, bao gồm đương kim vô địch DWG KIA, nhà vô địch LPL FunPlus Phoenix, hạt giống thứ ba của Châu Âu Rogue và thứ ba của Bắc Mỹ hạt giống, Cloud9.

Cập nhật ngày 15 tháng 10 6:40 sáng CT: Riot đã xác nhận rằng các thử nghiệm Covid-19 bổ sung của nhóm đã cho kết quả âm tính và hiện đang làm việc để đưa những người còn lại và phi hành đoàn thoát khỏi sự cô lập và quay trở lại Berlin Studio. Chương trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner