Chia sẻ
Cam nang lmht khac che mordekaiser

(Fun88 Esports) Riot khắc phục sự cố khi bắt cặp ở những rank cao. Điều này sẽ giảm bớt sự khó chịu đến với game thủ ở những trận đấu xếp hạng.

Khốn khổ của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu có thể sắp kết thúc.

Sau nhiều tháng khiếu nại, Riot Games cuối cùng cũng đưa ra một số câu trả lời. Vụ việc liên quan đến các vấn đề bắt cặp ở cấp bậc cao. Jonathan “RiotIAmWalrusMoormann, nhà thiết kế của Riot Games, đã chia sẻ tin tức trên Twitter cá nhân của mình.

Moormann đã viết những lo ngại về việc bắt cặp ở bậc rank cao. Cụ thể: “Chúng tôi đã thử nghiệm một số thay đổi để có được những trận đấu gần hơn với thời gian chờ dài hơn. Chúng tôi muốn kiểm tra kỹ lưỡng điều này để đảm bảo rằng chúng tôi không thực hiện thời gian chờ lâu hơn mà không có lý do. Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin”.

Các vấn đề với việc bắt cặp ở LoL

Kết quả hình ảnh cho bắt cặp liên minh huyền thoại

Người chơi bắt đầu phàn nàn về việc bắt cặp vài tháng vào Mùa 9. Thời điểm họ bắt đầu đạt đến cấp bậc Cao thủ, Cao thủ cứngThách đấu.

Mặc dù tỷ lệ bắt cặp được cho là nhóm các cá nhân có trình độ kỹ năng giống nhau. Người chơi thấy mình được hợp tác với những người chơi từ các rank rất khác nhau. Điều này chứng kiến ​​các người chơi ở Thách đấu được chơi cùng với rank Bạch kim, Kim cương hoặc thậm chí là Vàng.

Điều này đã đạt được ưu điểm hàng đợi solo đặc biệt khó khăn. Có một khoảng cách sâu sắc giữa những người bình thườngcác chuyên gia. Với những người chơi xếp hạng Kim cương đoàn bị đánh bại rất nhiều bởi Thách đấu. Một người chơi chuyên nghiệp gần như không thể cải thiện nếu họ đối mặt với sự cạnh tranh cấp thấp.

Gây ra khó khăn với việc luyện tập của Game thủ chuyên nghiệp

Kết quả hình ảnh cho thi đấu chuyên nghiệp lol

Ít nhất một người chơi LCS tin rằng điều này đang đánh vào nhóm tài năng Bắc Mỹ đặc biệt khó khăn.

Hầu hết các đội NA sẽ là một tấn tốt hơn trong môi trường soloQ mà cả KR và EU cung cấp. Không thực hành đúng cách về cơ bản một nửa ngày của bạn là kém đi. Đặc biệt là các đi các làn đường để chơi đến giới hạn thực sự của họ. Dựa trên thông tin của, jungler Maurice “Amazing” Stückenschneider trên Twitter.

Mặc dù đây là một vấn đề nghiêm trọng đối với cộng đồng chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại. Riot Games đang ở trong một vị trí khó xử với tình huống này. Kéo dài thời gian xếp hàng để đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho người chơi cấp cao có nguy cơ khiến người chơi xa lánh. Về lâu về dài sẽ muốn tìm một trò chơi khác để chơi. Moormann chỉ ra rằng những thay đổi đang đến nhưng vẫn còn phải xem liệu Riot có thể tìm được sự cân bằng tốt hay không.

Fun88Esports

Bình Luận: