Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Nhà thiết kế lối chơi chính của Liên Minh Huyền Thoại Mark “Scuffy” Yetter gần đây đã phát hành bản xem trước đầu tiên về một số thay đổi biểu tượng vật phẩm sắp tới của game.

Những thay đổi này là một phần của cuộc đại tu hạng mục lớn được lên kế hoạch cho mùa giải năm 2021 sắp tới, hiện chỉ còn vài tháng nữa. Bản xem trước gần đây bao gồm một biểu tượng mới cho BF Sword, Rabadon’s Deathcap và Bramble Vest. Scuffy đã đề cập trên Twitter rằng các thiết kế mới vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng ta có thể thấy nhiều thay đổi hơn tùy thuộc vào phản hồi của cộng đồng.

BF Sword

Vật phẩm đầu tiên sẽ nhận được bản cập nhật biểu tượng là BF Sword, một vật phẩm đã có trong game kể từ phiên bản alpha. BF Sword là một vật phẩm cơ bản được tích hợp thành một số vật phẩm gây sát thương tấn công quan trọng, vì vậy nhu cầu sử dụng nó thường khá lớn.

Biểu tượng cũ đã tồn tại hơn 10 năm nay, và đây là cơ hội tuyệt vời để Riot tạo cho nó một diện mạo hiện đại hơn.

Rabadon’s Deathcap

Rabadon’s Deathcap là một vật phẩm khác mà hầu hết mọi người đều quen thuộc và đã mua rất nhiều lần khi chơi. Bản thân vật phẩm đã giữ nguyên một thời gian, giúp tăng sức mạnh phép thuật lên rất nhiều. Vật phẩm này là thứ cần phải có đối với hầu hết các pháp sư và là một phần quan trọng của nhiều bản xây dựng có tính sát thương cao.

Diện mạo mới của nó sẽ thay đổi màu sắc của chính nắp và thay thế hai con mắt phía trước bằng một quả cầu lớn màu cam.

Bramble Vest

Bramble Vest là một sản phẩm mới hơn, nhưng nó đã được sửa sang lại. Vật phẩm đã được giới thiệu trong phần bảy như một thành phần của Thornmail. Vật phẩm này chủ yếu được sử dụng cho các xe tăng ở đường trên, đặc biệt là đối với các tướng gây nhiều sát thương từ đòn đánh cơ bản.

Giao diện cũ của Bramble Vest khá đơn giản và không bắt mắt, vì vậy bản cập nhật mới chắc chắn sẽ mang lại cho nó một vẻ ngoài hấp dẫn hơn và cũng phù hợp với chủ đề Thornmail hơn.

Các biểu tượng vật phẩm mới được tiết lộ sau một bài đăng trên blog vào tháng trước, nơi Riot đã công bố kế hoạch cho mùa giải sắp tới . Các kế hoạch tập trung nhiều vào các mục, vì vậy bản xem trước của các biểu tượng mới có vẻ phù hợp. Chúng ta vẫn sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết về việc làm lại mặt hàng thực tế, điều mà chúng ta nên mong đợi trong vòng vài tháng tới.

Patch cuối cùng trong mùa 10 dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày 9 tháng 12.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner