Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Theo Riot, lạm dụng bằng lời nói đã gia tăng trong năm nay.

Để đối phó với những vấn đề gia tăng xung quanh việc lạm dụng lời nói trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games sẽ vô hiệu hóa/tất cả tính năng trò chuyện trong mọi hàng đợi được ghép trong Bản thử nghiệm 11.21.

“Mặc dù/tất cả trò chuyện có thể là nguồn tương tác xã hội thú vị giữa các đội, cũng như một số trò đùa vui vẻ thiện chí, nhưng hiện tại các tương tác tiêu cực nhiều hơn tích cực,” Riot cho biết trong bài đăng tiết lộ của mình. “Chúng tôi sẽ đánh giá tác động của sự thay đổi này thông qua các báo cáo lạm dụng bằng lời nói và tỷ lệ phạt, cũng như các cuộc khảo sát và phản hồi trực tiếp từ tất cả các bạn”.

Độc tính giữa các đội đã là một vấn đề được ghi nhận trong Liên minh trong nhiều năm, vì vậy thay đổi này sẽ cố gắng giảm số lượng tương tác tiêu cực trong tương lai. Tuy nhiên, Riot đã thừa nhận rằng độc tính trong đội của một người cũng là một vấn đề, nhưng những mặt tích cực của nó có thể nhiều hơn những tiêu cực đi kèm.

“Chúng tôi biết rằng lạm dụng bằng lời nói cũng xảy ra trong trò chuyện nhóm, vì vậy việc tắt/tất cả trò chuyện sẽ không loại bỏ hoàn toàn việc lạm dụng,” Riot cho biết. “Nhưng trò chuyện nhóm cũng đóng một chức năng điều phối nhóm quan trọng, vì vậy giá trị tiềm năng mà nó mang lại sẽ cao hơn nhiều, ngay cả khi nó cũng có thể lưu trữ một số trải nghiệm tiêu cực.”

Tất cả trò chuyện sẽ là tính năng giao tiếp duy nhất bị vô hiệu hóa trong Bản thử nghiệm 11.21. Người chơi sẽ vẫn có thể nghe và nhìn thấy bất kỳ biểu tượng nào được sử dụng trên Summoner’s Rift, tính năng nhấp nháy thông thạo tướng sẽ được bật, CTRL-1/2/3/4 sẽ có sẵn để sử dụng và các hành lang sau trò chơi sẽ vẫn là giữa các đội. Cũng không biết khi nào hoặc nếu tất cả trò chuyện sẽ quay trở lại trò chơi.

Bản thử nghiệm 11.21 được thiết lập để phát hành trên các máy chủ trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 10.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner