Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 esports) Ngày mai sẽ có danh sách thay đổi đầy đủ của bản thử nghiệm 11.5. Đối với bản thử nghiệm 11.5 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã tiết lộ rằng họ sẽ mang đến rất nhiều thay đổi ở một số vật phẩm. Black Cleaver, Maw của Malmortius, và Fang Serpent được thiết lập để được buff trong khi Stridebreaker sẽ điều chỉnh sức mạnh của nó – thông tin được giám đốc thiết kế gameplay Mark “Scruffy” Yetter của Liên đoàn tiết lộ. 

Những vật phẩm này sẽ nhận được một số thay đổi sau khi có mặt trên cửa hàng vì một số vật phẩm ít được ưu tiên nhất trong các lối xây dựng phổ biến. Black Cleaver, Maw và Serpent’s Fang có mức độ phổ biến toàn cầu lần lượt là 2,3%, 0,5% và 0,7%, theo League of Graphs.

Hiện tại, những thay đổi trên PBE khiến Cleaver được tăng 100 máu, giảm tiêu hao vàng và một hiệu ứng bị động thứ cấp mới gọi là Rage, khi gây sát thương vật lý lên tướng sẽ tăng 5 tốc độ di chuyển mỗi cộng dồn Khắc trong hai giây.

Mặt khác, Maw cho thấy chi phí vàng nói chung giảm từ 3,100 xuống 2,800 với giá tổng hợp giảm xuống còn 400. Không có bất kỳ thay đổi nào khác đối với hệ thống của nó hoặc bị động.

Serpent’s Fang đang thay đổi nội tại Shield Reaver để gây sát thương lên tướng địch giảm 50% lượng khiên mà chúng nhận được trong ba giây. Hiệu ứng đó sẽ thay đổi thành 25 phần trăm đối với các tướng đánh xa. Nếu bạn gây sát thương lên kẻ địch không bị ảnh hưởng bởi Shield Reaver, bạn sẽ giảm tất cả các lá chắn lên chúng theo cùng một tỷ lệ.

Cuối cùng, Stridebreaker đang bị thay đổi một phần sức mạnh với sát thương giảm từ 100% AD xuống 75% AD. Làm chậm hoạt động cũng đang được giảm từ 60 phần trăm xuống 40 phần trăm, nhưng phạm vi gạch ngang đang được tăng lên 100 đơn vị. Do đó, vật phẩm sẽ không bị đánh mạnh nhưng có thể được sử dụng như một công cụ đuổi bắt hoặc trốn thoát tốt hơn.

Bản thử nghiệm 11.5 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 3 tháng Ba.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner