Chia sẻ

(Fun88 Esports) Không Smeb hay TheShy, đội hình chính thức của SKT T1 tham dự mùa giải LMHT chuyên nghiệp 2020 đã chính thức được hoàn thiện?


Sau những động thái thú vị của CEO Joe Marsh, SKT T1 cuối cùng cũng “bung lụa” với hàng loạt tin bài công bố những bản hợp đồng mới của đội tuyển trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2020. Đầu tiên là cái tên được chờ đợi trong nhiều ngày qua – HLV Kim “Kim” Jeong Soo đã chính thức gia nhập T1 dưới cương vị HLV Trưởng, thay thế vị trí mà kkOma đã để lại..

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 1.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng HLV Kim “Kim” Jeong Soo sẽ gia nhập đội tuyển LMHT T1 dưới cương vị Huấn luyện viên trưởng mới của đội. Là một chiến binh kỳ cựu trong lĩnh vực của mình, Kim đã từng giành chức vô địch CKTG cũng như dẫn dắt rất nhiều đội tuyển trở thành ứng viên cạnh tranh cho những danh hiệu. Xin chào mừng Kim đến với gia đình T1!”

Bên cạnh việc công bố HLV Trưởng mới, T1 cũng chính thức ra mắt 5 tân binh mới của họ trong mùa giải tới. Tuy nhiên, trái với bản hợp đồng mang tên HLV Kim, thông báo ra mắt tuyển thủ mới của T1 lại nhận phải vô số phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Lý do là bởi hầu hết trong số đó đều là những cái tên… vô danh:

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 2.

Đường trên: Roach

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 3.

Đường trên dự bị: Canna

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 4.

Đi rừng dự bị: Ellim

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 5.

Xạ thủ dự bị: Gumayushi – top 10 Thách Đấu máy chủ Xếp hạng Hàn Quốc mùa giải 2019

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 6.

Hỗ trợ dự bị: Kuri

Ngoại trừ Roach là bản hợp đồng mới đến từ Gen.G Esports, thì 4 cái tên còn lại bao gồm Canna, Ellim, GumayushiKuri đều chỉ là những Thực tập sinh của lò đào tạo SKT được đôn lên đội 1. Với việc đang sở hữu hai người chơi Đường trên là Roach và Canna, thì ngay cả giấc “khát vọng nhỏ nhoi” mang tên Smeb của các fan T1 giờ đây đã tan thành mây khói.

Dù Cann, Ellim, Gumayushi hay Kuri đều là những cái tên rất nổi tiếng ở giới Xếp hạng đơn Hàn Quốc, đặc biệt là Gumayushi – Anh chàng thực tập sinh của T1 đã cán đích mùa giải xếp hạng 2019 khu vực Hàn Quốc với top 4 Thách Đấu, nhưng điều đó cũng chẳng đảm bảo được rằng, họ sẽ làm nên chuyện khi gia nhập đấu trường chuyên nghiệp.

SKT T1 công bố đội hình mới, fan sốc nặng vì toàn những tuyển thủ... vô danh - Ảnh 7.

Đương nhiên, phản ứng đầu tiên của cộng đồng người hâm mộ đội tuyển chính là sự thất vọng tràn trề. Hiện tại, quá sớm để đánh giá về khả năng thành công của những bản hợp đồng này, nhưng tâm trạng phẫn nộ của các fan T1 cũng là điều tương đối dễ hiểu. Họ vừa mất đi hàng loạt ‘ngôi sao hạng A’ như HLV kkOma, Khan, Clid, Mata… nhưng chỉ mang về được 2 cái tên thay thế xứng tầm là Cuzz và HLV Kim.

Tuy nhiên, nhìn một cách tích cực hơn, thì những tuyển thủ “vô danh” nói trên cũng chỉ được bổ sung cho vị trí dự bị, trong khi với việc bổ sung Roach, đội hình chính của T1 đã được hoàn thiện và chất lượng thì cũng “không đến nỗi nào”:

  • Đường trên: Roach
  • Đi rừng: Cuzz
  • Đường giữa: Faker
  • Xạ thủ: Teddy
  • Hỗ trợ: Effort

Kết quả hình ảnh cho skt t1 lol 2020

Ngoại trừ Roach chưa để lại một vài ấn tượng, thì những cái tên còn lại đều thuộc hàng “sao số” và đã có cho mình ít nhất một chức vô địch LCK. Vậy nên công bằng mà nói thì T1 vẫn đang sở hữu một đội hình tương đối mạnh và đủ khả năng cạnh tranh danh hiệu vào mùa giải năm sau.

Bình Luận: