Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những chia sẻ của “Vũ Ca” trước thềm VCS với những quyết tâm mà lão tướng này sẽ giành hết tâm huyết của mình cho QG.

Trước thềm VCS Mùa hè 2019 khởi tranh, QTV đã có những chia sẻ về vai trò chính thức của mình tại giải đấu năm nay. Liệu anh có thành công với vai trò HLV?

Kết quả hình ảnh cho qg qtv

Những chia sẻ của anh về FFQ và QG hiện nay

Hỏi: Xin chào QTV, vậy là sau một thời gian dài người hâm mộ đã được thấy anh trong vai trò Quản lí kiêm HLV tại VCS năm nay. Cảm giác của anh trong lần tái xuất này?

QTV: Xin chào người hâm mộ LMHT. Bản thân mình cảm thấy rất vui khi tái xuất VCS dưới màu áo của QG. Và trong vai trò là một HLV thì áp lực cũng lớn không kém các tuyển thủ.

Hỏi: Trước đây, anh là người đồng sáng lập ra đội tuyển FFQ và bây giờ là chủ sở hữu của QG. Vậy có điểm gì khác nhau giữa FFQQG không?

QTV: Cả FFQQG đều là đứa con tinh thần của mình. Nhưng hiện nay FFQ đã không còn mình trong đó nữa và cảm thấy tiếc về điều đó. Nếu ngày trước mình chỉ dành khoảng 7,8 cho FFQ thì bây giờ chắc chắn mình sẽ dốc tòan sức lực cho QG.

Hỏi: Trong kì chuyển nhượng vừa qua, QG tỏ ra khá im ắng. Anh đánh giá sao về điều này?

QTV: Thực ra có một số tổ chức đã liên hệ để đầu tư cho QG một số tiền rất lớn. Mình có thể dùng số tiền đó để chiêu mộ các ngôi sao trong và ngoài nước nhưng mình đã từ chối.

LMHT là một bộ môn đồng đội, các thành viên QG hiện nay đã luyện tập với nhau gần 2 năm. Mình cho rằng đây là yếu tố giúp QG tiến xa hơn trong tương lai.

Hình ảnh có liên quan

Quan điểm của anh về VCS hiện nay

Hỏi: Anh đánh giá sao về sự phát triển của VCS hiện nay so với thời điểm anh còn thi đấu chuyên nghiệp.

QTV: Mình chỉ muốn nói một điều là “quá tuyệt vời”. Sự chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến đãi ngộ các tuyển thủ.

61930239_2320030971391377_5623636916738981888_o

Hỏi: Có rất nhiều ý kiến cho rằng QG không được đánh giá cao tại VCS mùa này. Với bản thân anh thì anh thấy đội tuyển của mình có bao nhiêu cơ hội ?

QTV: Điều đó là quá hiển nhiên vì QG là một đội tuyển mới và người hâm mộ đã quá quen với các cái tên nổi tiếng và đội tuyển ở VCS trong các mùa vừa qua.

Còn về đánh giá tôi muốn để cho giới chuyên môn và người hâm mộ được đánh giá. Còn với bản thân thì tôi cho rằng QG88% vô địch VCS Mùa hè!

Hỏi: Tuy QG chỉ là một đội tuyển mới được thành lập nhưng đã có rất nhiều người hâm mộ trung thành của anh và nhận được sự cỗ vũ rất lớn. Anh có lời nào muốn nhắn gửi tới họ không?

QTV: Mình xin cảm ơn tất cả mọi người, người đã đồng hành và yêu mến mình trong suốt thời gian vừa qua. Dù đã qua thời gian thi đấu chuyên nghiệp được 7 năm rồi nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người. Mình cảm thấy rất hạnh phúc.

Hy vọng QG sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và tiến xa hơn trong thời gian tới.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: