[LMHT] PSG Talon tồn tại lâu hơn Fnatic trong bộ phim kinh dị dài 46 phút ở vòng bảng CKTG 2021

(Fun88 Esports) Fnatic vẫn chưa giành được thắng lợi nào tại vòng bảng CKTG.

Fnatic đã biết cách đây vài tuần rằng họ sẽ luôn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn khi được xếp vào nhóm CKTG 2021 cùng với các đội như nhà vô địch MSI Royal Never Give Up và nhà vô địch PCS PSG Talon. Nhưng nửa chặng đường của vòng bảng tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm nay, Fnatic đã tự đào mình vào một hố sâu khi không thể thắng nổi, giờ đây biến trận chiến khó khăn đó thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi. 

Đội LEC đã kết thúc các lượt trận đầu tiên của vòng bảng CKTG hôm nay với một trận thua khác, lần này là trước PSG Talon, và hiện có thành tích 0-3 qua ba trận đầu tiên của họ. Trong khoảng thời gian 46 phút thi đấu qua lại của ngày hôm nay, Fnatic đã dẫn trước trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Nhưng một khi chiếc giày kia rơi xuống trong một pha ăn Baron quyết định ở cuối trận cho PSG, nhịp độ trận đấu sẽ nghiêng về phía nhà vô địch PCS. 

Cùng lắm, Fnatic có thể kết thúc với thành tích 0.500 ở vòng bảng, hạn chế rất nhiều cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Chỉ là một trong 10 đội cuối cùng ghi được thành tích 3-3 ở vòng bảng CKTG tiến tới vòng bảng của giải đấu.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Fnatic đã không thắng trong lượt trận đầu tiên tại vòng bảng CKTG. Lần gần nhất Fnatic xuất phát tại sự kiện chính của CKTG với thành tích 0-3 tại giải đấu năm 2017, cuối cùng họ đã tiến vào vòng loại trực tiếp qua tiebreak với thành tích 2-4 ở vòng bảng. 

Mùa giải này, cơ hội của Fnatic tại CKTG đã bị hủy hoại nghiêm trọng bởi sự thay đổi đội hình vào phút cuối. Chỉ vài giờ trước khi giải đấu của Fnatic bắt đầu, đội đã mất  AD carry Upset do vấn đề cá nhân và buộc phải bắt đầu một sự thay thế tương đối chưa được chứng minh bằng Bean. Trước CKTG, Bean chưa từng chơi một trận chuyên nghiệp nào ở cấp độ LEC.

Fnatic sẽ có ba ngày tiếp theo để hồi phục và đổi mới chiến thuật của họ để tiến vào vòng đấu thứ hai. Theo phong cách truyền thống của CKTG, các đội từ Bảng C sẽ thi đấu ba trận cuối cùng vào ngày 17 tháng 10, nghĩa là Fnatic rất có thể sẽ phải thắng cả ba trận tranh giải ba nếu muốn có cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp. 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.