Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội sẽ đại diện cho khu vực của họ tham dự giải MSI vào tháng tới.

PSG Talon đã đánh bại Beyond Gaming trong trận chung kết Giải vô địch Thái Bình Dương Mùa xuân ngày hôm nay, mang về cho đội Liên Minh Huyền Thoại một danh hiệu khu vực khác và một suất tham dự tại Mid-Season Invitational sắp tới.

Đội chỉ thua một trận trong toàn bộ giải đấu thường và vòng loại trực tiếp.

Loạt trận chung kết diễn ra trong nháy mắt. Không chỉ quét sạch chuỗi trận, mà trong mỗi trận đấu, PSG đã giành lấy Nexus của kẻ thù trước khi đạt được những mục tiêu quan trọng, như Dragon Soul.

Trong ván đấu đầu tiên, chính ngôi sao đường giữa mới của đội là Maple đã có trình diễn tuyệt vời. Với lựa chọn Azir đặc trưng của mình, Maple đã đi đường của mình một cách thống nhất bằng cách sử dụng tầm xa của những người Sand Soldiers của mình, cho phép anh ta tự do đi lang thang khắp bản đồ và tìm kiếm cơ hội gank.

Sau khi có được bàn thắng dẫn trước, cả đội đã đạt đươc các mục tiêu một cách an toàn và dựa vào kỹ năng giao tranh đồng đội siêu việt của mình để lăn cầu tuyết trong trận đấu.

Trò chơi thứ hai và thứ ba cảm thấy vô vọng đối với Beyond Gaming. Họ cho thấy rất ít hoặc không chủ động trong giai đoạn chọn tướng của mình, chọn cùng một nhà vô địch từ ván đầu tiên ở bốn vị trí. Vì lẽ đó, họ đã bị phá hủy giống như cách họ đã từng để thua 0-3 trước PSG cũng như trận đầu tiên của loạt trận này.

Hanabi, người đi đường trên của đội nổi tiếng vì thường chơi yếu, đã giành được hai giải thưởng MVP trong trò chơi, và Maple đã giành được cho mình danh hiệu MVP cho trận đấu khi sử dụng Azir ấn tượng.

Đội sẽ có một kỳ nghỉ ngắn hai tuần trước khi cuộc thi bắt đầu tại Reykjavík, Iceland, vào đầu tháng tới, nơi họ sẽ đối đầu theo thể thức vòng tròn một lượt với Mad Lions từ châu Âu, Istanbul Wild Cats từ Thổ Nhĩ Kỳ và đội chiến thắng trận chung kết giữa Prodigy và pAIN đến từ Brazil ở bảng B.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner