Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) PSG Talon ký Maple bắt đầu đi đường giữa cho năm 2021

Fun88Esports-top-banner

Huyền thoại của Flash Wolves trở về quê hương vào năm 2021. Lần này là với PSG Talon. Một đội có thể thực sự đối đầu với FW một cách sòng phẳng.

Vài nét thú vị về Maple

  • Anime yêu thích là Steins; Gate, Future Diary, và オ ナ ニ ー マ ス タ ー 黒 沢.
  • Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Hatsune Miku – người hâm mộ thường tặng cho anh ấy những bức tượng nhỏ và đồ cộng của Miku.
  • Học cùng trường với SwordArtKarsa.
  • Được  huyền thoại đường giữa Toyz (đường giữa đội vô địch CKTG mùa 2) đánh giá cao là một trong những người chơi giỏi nhất LMS.

Các giải thưởng dành được tính tới thời điểm hiện tại:

  • LMS MVP x1 (Mùa xuân 2017) –
  • LMS Playoff MVP x1 (Mùa xuân 2016) —
  • LMS All-Pro 1st Team x4 (Spring 2016, Summer 2017, Spring 2018, Summer 2018)

Maple sẽ thi đấu cho PSG Talon vào mùa giải tới

Từng là ngôi sao của đội bóng con cưng của LMS là Flash Wolves. Huang “Maple” Yi-Tang sẽ trở về quê nhà để thi đấu với tư cách là người đi đường giữa. Và anh ấy sẽ là đường giữa của PSG Talon cho mùa giải 2021 sắp tới của Pacific Championship Series. Thông tin này đã chính thức được đội tuyển này công bố.

Sau nhiều mùa giải với Flash Wolves. Một tượng đài không thể lật đổ trong nhiều năm của LMS. Anh ta cùng đội tuyển này luôn thể hiện một phong độ hủy diệt tron nươc. Tuy nhiên bộ mặt đó lại không được duy trì tại CKTG. Khi thành tích cao nhất của họ là từng lọt vào top 8 đội tuyển mạnh nhất. Để rồi Maple quyết định rời cái ao nhỏ của mình để tìm vùng nước lớn hơn để chinh phục.

Sau hai mùa giải không thành công tại LPL, Maple liệu có trở lại vị thế của mình tại PCS

Anh gia nhập một mùa giải với Suning và một mùa giải khác với LNG Esports tại LPL của Trung Quốc. Tại LPL Maple không thể thể hiện được nhiều trước những cái tên đã có tiếng mà anh ấy đối đầu, như Rookie, Doinb và Knight.

Bây giờ trở về khu vực quê hương của mình. Anh ấy sẽ lại là con cá lớn nhất trong cái ao rất nhỏ đó là PCS. Nhưng lần này, anh ấy sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ hơn mà có lẽ anh ấy đã từng có trước đây.

PSG Talon là đội đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải sửng sốt khi vượt qua vòng loại trực tiếp của CKTG 2020 mà không hề có đầy đủ đội hình xuất phát để thi đấu ở giải đấu đó. Sau đó, đội đã được đưa vào bảng đấu khó khăn nhất tại CKTG và giành chiến thắng trước đội mạnh thứ hai của LPL, JD Gaming. Cũng như một trong những đội mạnh nhất của LEC, Rogue

Maple là sự nâng cấp tài năng đặc biệt so với người đi đường giữa xuất phát trước đó của PSG Talon. Với kinh nghiệm nhiều năm mà anh ấy có được sau trận đấu với những người giỏi nhất ở Trung Quốc. Đội mới của anh ấy sẽ phải đối mặt với ít hoặc không có đối thủ ở PCS năm nay. Có vẻ như PSG Talon sẽ cố gắng thực hiện thành tích thần kỳ của họ tại CKTG 2020 và tiến thêm một bước nữa để lọt khỏi vào bảng vào năm sau.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner