Chia sẻ

(Fun88 Esports) Team Flash cũng công khai bản hợp đồng bom tấn của mình – Profit sau nhiều ngày nghĩ cách công bố sau khi VETV đã spoil trước!

Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng mới: Profit. Sau nhiều ngày trì hoãn, cuối cùng thì bản hợp đồng bom tấn của FL đã được hoàn tất.

Cuối cùng thì Team Flash cũng công bố bản hợp đồng bom tấn: Profit

Trước đó, Flash đã chứng tỏ độ lầy lội của mình khi công bố bản hợp đồng mới theo cách không tưởng, khi mà danh sách tham dự showmatch Thử Thách Tối Thượng được VETV công bố có sự góp mặt của Profit trong đội hình của mình.

Profit là bản hợp đồng bom tấn nhằm thay thế Yoshino, người sẽ phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian vì vấn đề về sức khỏe. Thậm chí, chính Yoshino còn là người công bố hình ảnh về Profit mặc áo Team Flash trước cả Fanpage của đội!

Bức ảnh Profit khoác áo Team Flash đã được Yoshino công bố trước đó

Sự chậm trễ trong việc công bố bản hợp đồng mới cũng là điều dễ hiểu, bởi Team Flash còn phải hoàn tất các thủ tục dành cho ngoại binh tại VCS.

Profit được đánh giá một tuyển thủ rất triển vọng khi còn thi đấu cho SKT T1. Đáng tiếc là trong đội hình của SKT ngày đó, anh không thể cạnh tranh vị trí của mình với Huni. Sau đó, Profit đã có 2 năm chơi tại LEC trước khi trở thành tuyển thủ tự do vào cuối năm 2019.

Profit từng thi đấu ở nhiều đấu trường đỉnh cao trước khi gia nhập Team Flash

Profit, cựu tuyển thủ của SKT T1 đã có tên trong danh sách đội hình Team Flash ở giải đấu giao hữu Thử Thách Tối Thượng ngày 17/5 vừa qua.

Với việc Yoshino phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian vì lí do sức khỏe, Team Flash sẽ rất cần một người chơi đường trên đẳng cấp, và Profit là một lựa chọn có phần khá mạo hiểm, nhưng xét về chuyên môn lại là một nước đi cần thiết cho FL.Profit là một trong những tuyển thủ trẻ được đánh giá cao về tài năng. Xuất hiện trong không ít trận đấu quan trọng của SKT T1 tại LCK Mùa Xuân 2017, Profit luôn có màn trình diễn rất tốt và tỏ ra không hề kém cạnh so với Huni. Sau khi rời SKT T1, Profit đã thi đấu cho Ninja In Pyjamas, Team Roccat, Rogue và đang là tuyển thủ tự do từ cuối năm 2019.
Hiện tại, Profit cũng đang học tiếng Việt được gần 3 tháng và cũng đã “try hard” rank Việt trong suốt thời gian qua. Nhưng để một ngoại binh như cựu tuyển thủ SKT thi đấu, Team Flash sẽ phải đối mặt với những vấn đề về luật ngoại binh. Đó có lẽ là lý do bản hợp đồng giữa Profit và Team Flash chưa được công bố.
Bình Luận: