Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Espoets) SofM cùng LNG có chiến thắng hoàn hảo trước đường kim vô địch thể giới IG tại vòng Playoffs LPL mùa hè 2019.


Fun88Esports-top-banner

 

Trước khi vào vòng playoffs, SofM và LNG có bao nhiêu cơ hội thắng trước IG?

8 cái tên bước vào vòng Playoffs LPL mùa hè 2019 đã chính thức lộ diện và với phong độ hiện tại thì SofM cùng LNG rất khó đoán trước một IG rất cứng cáp?

Kết quả hình ảnh cho lng vs ig

Tuy nhiên, vòng playoffs LPL mùa hè 2019 đã chính thức diễn ra với những yếu tố hoàn toàn bất ngờ: 

Với chiến thắng 3-0 trước Invictus Gaming thì SofM cùng đội tuyển LNG đã chính thức là đội tuyển đi tiếp để tranh xuất đi CKTG 2019 cùng với RNG. 

GAME 1

 

LNG lựa chọn được rất nhiều con bài mạnh ở meta hiện tại, Sejuani dành cho SofM hay Corki dành cho Fenfen đều là những con bài đáng chú ý. IG trong ván đấu này lại sử dụng Duke ở Đường Trên chứ không phải là TheShy.

Ở những phút đầu trận, dù bị mất chiến công đầu nhưng LNG ngay sau đó đã gỡ gạc được 1 mạng với pha can thiệp kịp thời của SofM ở đường giữa.

Highlights ván 1 LNG vs iG tại playoffs LPL mùa hè 2019

 

Cả 2 đội tuyển thi đấu ở thế cân bằng ở giai đoạn đầu trận đấu, nhưng đến phút 20 thì sau một pha SofM cùng đồng đội xử lý nóng vội và dồn hết chiêu vào một con Tahm Kench Hỗ Trợ thì IG đã nhanh chóng phản công và lấy một lượt 3 trụ Đường Giữa. Nhưng cũng chính vì quá tham ăn đi cái trụ 3, nên IG lại bị LNG ép góc ngay khi vừa mới hồi sinh, và thậm chí các thành viên bên phía LNG còn có một pha call Baron thần tốc dù cho nguyên đội IG vẫn chỉ cách vài bước chân 

LNG quét sạch iG, sau đó lăn quả cầu tuyết để dành chiến thắng ở ván đầu tiên với tỉ số mạng 16-9. 

GAME 2

Đến ván đấu thứ 2, LNG đem tới sự bất ngờ với con bài Tristana ở Đường Giữa, nhưng thực chất đây cũng là con bài dùng để đối đầu tốt với Sylas. Phía IG đã có 2 sự thay đổi nhân sự là TheShy và Leyan, có lẽ họ đã cảm thấy nóng mặt sau ván thua đầu tiên.

IG thực sự đã khởi đầu tốt hơn so với LNG khi liên tục đè đường và mang về những chỉ số mạng cần thiết.

Highlights ván 2 LNG vs iG tại playoffs LPL mùa hè 2019

 

Dù những phút đầu trận LNG có một vài tình huống xử lý hơi lỗi, nhưng họ vẫn không để mất đi quá nhiều lợi thế và vẫn lấy lại được những điểm hạ gục gỡ gạc. Ning dù đã được thay ra nhưng người đồng đội của anh thì lại sử dụng “nhầm giáo án” của “Ning Hải Phòng” với con bài Karthus nên liên tục để bị SofM cùng đồng đội khai thác. Fenfen với con bài dị Tristana thi đấu cực hổ báo và liên tục đem về những điểm hạ gục thậm chí trong đó có màn solo kill cả Kennen của TheShy một cách nhẹ nhàng.

 

Không chỉ có Tristana mà cả xạ thủ của LNG cũng làm rất tốt khi có một chỉ số KDA không thể nào tuyệt vời hơn 5/0/1 ở phút thứ 25. 

Nhận thấy thời cơ đã đến, SofM cùng LNG quyết định ăn Baron và kết thúc ván đấu ở phút 33 với tỉ số 24-13. 

GAME 3

Ván đấu thứ 3, LNG một lần nữa để mất chiến công đầu ở trong trận đấu với IG khi họ đã có một pha chủ động tấn công ở Đường Dưới nhưng lại bị kẻ địch hạ gục ngược bằng tỉ số 3 – 2. Sau màn đi gank có phần thất bại thì SofM đã đã bật chế độ đồ sát và bắt đầu đi tới đâu hủy diệt tới đó. Cũng phải dành lời khen cho Fenfen khi anh múa cực mượt với con bài Qiyana và tạo ra được nhiều pha highlight đã mắt.

Thi đấu xoay quanh 2 con bài cực xanh Gragas và Qiyana, LNG thậm chí còn hủy diệt IG dễ dàng hơn cả ván đấu trước. Với tỉ số hạ gục 30-9 của LNG khi phá hủy nhà chính đối thủ ở phút 26, không ai nghĩ rằng đối thủ của họ là một IG với những thành viên vừa mới vô địch CKTG 2018.

Ván đấu quyết định chiến thắng chung cuộc thuộc về LNG. IG bị hủy diệt hoàn toàn trước sự thăng hoa cũng như phong độ “lên thần” của những chàng trai LNG. 

Highlights ván 3 LNG vs iG tại playoffs LPL mùa hè 2019

LNG có chiến thắng 3-0 trước iG tại vòng playoffs LPL mùa hè 2019 và chính thức ghi tên mình vào vòng loại tiếp theo cùng đối thủ RNG.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner