Chia sẻ

(Fun88 Esports) Với việc công khai cà khịa xuyên lục địa, không chỉ ông chủ Ocelote của G2 Esports mà còn cả  DBL ở Việt Nam, cho thấy Perkz có vẻ thích đùa.

Mặc dù trong mùa giải MSI 2019 vừa rồi Perkz là tuyển thủ vừa đạt được những thành công nổi bật bước đầu trong sự nghiệp, tuy nhiên anh chàng đã trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bởi những phát ngôn không kiêng nể ai và vô cùng mạnh miệng. Thậm chí có lần Perkz đã đánh giá Jensen cao hơn cả “Quỷ Vương”. Chính vì những điều này đã cho thấy anh chàng này còn có tính cà khịa cả Faker, tuy nhiên sau khi “ăn hành” ở CKTG 2016, Perkz đã lành tính hơn nhiều.

Tuy nhiên gần đây Perkz còn công khai “đá đểu” ông chủ của team G2 EsportsCarlos “ocelote” Rodríguez Santiago và đội tuyển Dashing Buffalo của Việt Nam.

LMHT: Chào thua trước ông thần Perkz, cà khịa xuyên lục địa từ ông chủ G2 tới Dashing Buffalo - Ảnh 1.

Trên Tweet của Perkz, anh chàng này đã đăng dòng trạng thái: “G2 hay “Gamers Too” là một team được thành lập bởi Carlito “Ocelose” Rodriguez, người được biết đến nhiều nhất khi bị Sexpeke backdoor và team của ông ấy bị hủy diệt hoàn toàn bởi một team không nổi tiếng tên là Boofaloo Wings“.

Trong giai đoạn năm 2012, Ocelote có từng chơi vị trí đường giữa của team SK Gaming, đây được xem là một giải thích cho dòng tweet của Perkz. Tại giải đấu IEM Katowice, SK Gaming của Ocelote đã thua sau trận đấu cực kỳ ấn tượng của xPeke Backdoor lúc bấy giờ. Không hiểu tại sao Perkz lại lôi lại chuyện này ra nói? Bởi vì ai cũng biết chuyện này là “nỗi đau” không bao giờ nguôi của ông chủ team G2 Esports hiện tại.

LMHT: Chào thua trước ông thần Perkz, cà khịa xuyên lục địa từ ông chủ G2 tới Dashing Buffalo - Ảnh 3.

Perkz còn tự chế giễu team của mình rằng: “Team của ông ấy hoàn toàn bị hủy diệt bởi một team không nổi tiếng lắm có tên là Boofaloo Wings“. Boofaloo Wings khiến người ta liên tưởng đến  tên món cánh gà rán xuất xứ từ Mỹ, Buffalo Wings. Tuy nhiên, Perkz đăng tải những dòng này thực sự là đang ám chỉ việc G2 Esports để thua trước Phong Vũ Buffalo (nay là Dashing Buffalo) tại MSI 2019 vừa rồi, một đội bị các team khác đánh giá không cao và dễ dàng làm thịt giống như món cánh gà.

Không biết Perkz có thực sự tỉnh táo khi đăng tải những dòng này, bởi vì theo cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thì nội dung dòng trạng thái ngầm đá đểu ông chủ team G2 Esports hiện tại. Team G2 Esports vốn nổi tiếng về độ thân thiết và vui vẻ với nhau giữa ông chủ và các game thủ, thậm chí giống như những người bạn, tuy nhiên pha “đá đểu”này có vẻ hơi quá đà và cũng có thể Perkz sẽ nhận một hình phạt gì đó của nội bộ team G2.

Fun88Esports

Bình Luận: