Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ban nhạc ảo đứng đầu bảng xếp hạng đã trở lại để làm cho mọi thứ trở nên sắc sảo.

Trận chung kết LCS Mid Season Showdown năm 2021 sắp có thêm một chút kim loại.

Riot Games hôm nay đã thông báo rằng ban nhạc metal Liên Minh Huyền Thoại ảo PENTAKILL sẽ trở lại để đánh dấu sự kết thúc của Giải đấu LCS Giữa Mùa giải vào Chủ nhật tuần này, ngày 11 tháng 4. Đây sẽ là lần đầu tiên ban nhạc này được nhìn thấy kể từ khi họ ra mắt vào năm 2017 với album đầu tiên của họ, II: Grasp of the Undying.

PENTAKILL sẽ chào đón người hâm mộ tại lễ khai mạc MSS với bản xem trước ca khúc sắp tới của họ, được chuẩn bị phát hành vào cuối năm nay. Họ sẽ được trình diễn trực tiếp tại Nhà hát Hy Lạp bởi người khổng lồ nhạc rock Na Uy Jørn Lande.

Điều này theo xu hướng của các nhóm nhạc Liên minh ảo thành công trong vài năm qua, bao gồm K/DA và sự trở lại của họ, cũng như True Damage. Dự kiến ​​các thành viên ban nhạc ban đầu — Yorick, Karthus, Sona, Mordekaiser, Kayle và Olaf — sẽ trở lại cho buổi biểu diễn này.

Sự trở lại của ban nhạc metal Runeterra cũng sẽ đi kèm với mối quan hệ hợp tác mới với Jackson, đối tác guitar chính thức đầu tiên trong lịch sử của LCS. Thông tin thêm về sự hợp tác này sẽ được tiết lộ trong suốt năm.

“Jackson và PENTAKILL sẽ bắt tay vào một sự hợp tác toàn cầu chưa từng có trước đây trong suốt thời gian còn lại của năm, với những hoạt động độc đáo thể hiện hiệu suất mạnh mẽ và phong cách đặc biệt của nhạc cụ của họ,” Riot cho biết.

Người hâm mộ có thể sẵn sàng khám phá lại âm nhạc của PENTAKILL khi họ biểu diễn trực tiếp tại Nhà hát Hy Lạp cho lễ khai mạc MSS vào cuối tuần này — để thưởng thức những gì chúng ta có thể mong đợi từ ban nhạc trong suốt phần còn lại của năm.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner