Chia sẻ
Spread the love

(Fun88Esports) Cựu người đi rừng Origen, Kold gia nhập Team Liquid với tư cách là huấn luyện viên chiến lược.

Fun88Esports-top-banner

Team Liquid đã ký hợp đồng với cựu người đi rừng của Origen, Jonas “Kold” Andersen làm huấn luyện viên chiến lược cho mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2021. Tuyển thủ 25 tuổi này thông báo hôm 14 tháng 11 trên trang Twitter của mình.

“Tôi thực sự vui mừng chia sẻ với các bạn rằng tôi sẽ tham gia
TeamLiquidLoL cho mùa giải 2021. Rất xúc động khi được trở lại Bắc Mỹ, nơi mà tất cả đã bắt đầu, nhưng bây giờ với tư cách là một huấn luyện viên.
Điểm đến tiếp theo ➡ Los Angeles.”

Vấn đề sức khỏe khiến Kold từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp

Kold là một phần trong thành công của Origen trong mùa giải 2019. Tuy nhiên vì vấn đề sức khỏe không thể đáp ứng được sự khắc nghiệt của thi đấu chuyên nghiệp. Cựu binh đã từ chức thi đấu trong giải đấu khu vực. Anh ấy đã nghỉ thi đấu vô thời hạn với LMHT và im lặng trong hơn một năm. Nhưng cuối cùng anh ấy đã hoạt động trở lại và đã nói đến mục tiêu của mình vào hồi tháng 8.

“Tại sao tôi từ chức mùa hè năm ngoái và sự bắt đầu một chương mới cho tôi”

Trong thời gian gián đoạn thi đấu tại Liên minh huyền thoại, Kold nhận ra rằng áp lực của việc trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp là quá nhiều. Do đó, anh quyết định bắt đầu tìm kiếm cơ hội huấn luyện sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào đầu năm nay.

Đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy huấn luyện một đội.

Mặc dù Kold đã có một sự nghiệp đi rừng vững chắc. Nhưng kỹ năng huấn luyện của anh ấy vẫn chưa được kiểm chứng. Nhưng sau thông báo hôm 13 tháng 11 về việc Liquid chia tay huấn luyện viên chiến lược Cain. Có vẻ như tổ chức đã chuẩn bị cho việc này từ trước đó.

Với Cain, Liquid đã giành được nhiều danh hiệu LCS và chứng tỏ bản thân trên đấu trường quốc tế. Nhưng sau một giải mùa xuân 2020 kém cỏi, Cain đã bị chuyển khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng. Team Liquid đã mua lại cựu caster Jatt chuyển sang làm huấn luyện viên. Với đội ngũ huấn luyện được tân trang lại, Liquid đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới năm nay. Tuy nhiên họ đã bị loại sớm trong vòng bảng của sự kiện chính.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner