Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cầu thủ 24 tuổi đã tìm được ngôi nhà mới cho mùa Hè 2021.

Người đi đường giữa kỳ cựu của châu Âu Nukeduck đã tìm thấy một bến đỗ mới sau khi rời đội hình xuất phát của Astralis vào tháng Hai. Cầu thủ 24 tuổi sẽ thay thế Czekolad trong danh sách LEC của Excel Esports để bắt đầu giải Mùa Hè 2021.

Ba ngày trước, Excel thông báo rằng họ đã chia tay cả Tore và Czekolad vì tổ chức “[xem xét] các cách để cải thiện sức mạnh tổng hợp và hiệu suất của đội [của họ].” Để tìm người thay thế, đội đã tổ chức “các cuộc thử sức rộng rãi” cho các vai trò và họ đã chọn Nukeduck để bắt đầu ở vị trí đường giữa. Đối với vị trí hỗ trợ, các nguồn tin nói với Fun Esports rằng cựu thành viên Misfits Gaming, Denyk dự kiến ​​sẽ điền vào vị trí còn trống.

Nhìn lại, màn trình diễn cuối cùng của Nukeduck với Astralis không phải là điều đáng nhớ. Qua bảy trận đấu, anh ta có KDA 1,9 với 15 lần hạ gục, 24 lần chết và 31 lần hỗ trợ. Đội đã trải qua một mùa giải nặng nề và kết thúc với thành tích đáng thất vọng 6-12.

Mặt khác, Excel cũng không có một kỳ Spring Split tuyệt vời. Đội đã thi đấu thất vọng tại giải đấu — ngoại trừ thành tích 0-2 trước Fnatic — nhưng không thể tìm thấy sự thống nhất để duy trì màn trình diễn của họ từ tuần này sang tuần khác. Họ đã bỏ lỡ một trận playoffs và hiện đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề của họ với một người đi đường giữa giàu kinh nghiệm.

Nukeduck cho biết trong video thông báo của nhóm: “Tôi nghĩ rằng tôi có thể mang lại khả năng lãnh đạo cho Excel. “Tôi biết phần chiến lược của trò chơi hoạt động như thế nào và tôi cũng đang tìm cách mang đến lối chơi cá nhân đỉnh cao.” Huấn luyện viên trưởng Youngbuck cũng đề cập đến kinh nghiệm dày dặn của anh ấy, cả ở cấp độ trong nước và quốc tế.

Nhiều chuyên gia sẽ tò mò muốn biết Excel có thể tiến xa như thế nào với nhân tố mới là Nukeduck điều khiển ở giữa. Người hâm mộ cũng nên chú ý đến thông báo tiếp theo của đội liên quan đến việc hỗ trợ cho LEC Mùa Hè 2021.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner