Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Rất đáng để chơi

Fun88Esports-top-banner

Ở bản 11.7 này mang đến rất nhiều chỉnh sửa nhắm tới các vị tướng đang mạnh hiện nay. Đặc biệt các vị trí đang thống trị meta thời gian vừa qua. Và đường dưới là điểm cực kì nóng với hàng loạt xạ thủ. Hãy cùng xem những cái tên nào trong danh sách này nhé.

Jinx – Khẩu pháo nổi loạn

Liên tục được buff sức mạnh ở bản 11.3 và 11.4. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Móc Diệt Thủy Quái trở nên phù hợp với hầu hết với các xạ thủ. Jinx đã cho thấy sự trở lại cực kì mạnh mẽ. Từ xếp hạng đơn cho tới đấu trường chuyên nghiệp. Thêm vào đó, Jinx hiện đang được xem là Xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Lý do chính là Kai’sa và Tristana bị giảm sức mạnh một chút ở bản này.

Hướng Dẫn] Jinx Arurf, Đồ Khuyên Dùng | Bảng Bổ Trợ | Ngọc Bổ Trợ | Phép Bổ Trợ | Kĩ Năng - Quick Guild

Chỉ cần được farm giai đoạn đầu và được bảo kê. Jinx sẽ bắn tất cả những thứ đứng trước mặt mình.

Tristana – Tay súng Yordle

Dù bị giảm sức mạnh đi một chút ở bản 11.7 này. Nhưng Tristana vẫn thường xuyên được lựa chọn ở Đường giữa và Đường dưới. Lượng sát thương đột biến cuối trận chính là thứ vũ khí mạnh nhất của vị tướng này. Thêm vào đó là tầm đánh được tăng theo cấp độ kết hợp với Đại Bác Liên Thanh. Tristana chỉ cần giữ vị trí và thoải mái xả sát thương vào cuối trận.

Nhật ký phát triển Tristana Tiểu Quỷ: Hình nền và Đa sắc

Vị tướng này có khả năng đẩy đường nhanh và độ cơ động cần thiết.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Hàng loạt các vị tướng chống chịu được trình làng tại xếp hạng đơn và đấu trường chuyên nghiệp. Đây cũng là lúc Vayne trở lại mạnh mẽ nhất. Với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, cô nàng không hề ngán bất cứ tanker nào. Được mang đi từ Đường trên, Đường giữa và Đường dưới. Vayne có lẽ mạnh nhất khi ở đường đơn khi tỉ lệ thắng khá cao.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa mùa 5?

Nhưng một điều quan trọng cần phải nhắc tới chính là Vayne không phải là một vị tướng dễ chơi. Dù cho bộ chiêu thức không quá phức tạp. Nhưng để có thể tự tin mang ra đường thì bạn nên cân nhắc.

Kai’sa – Ái nữ hư không

Không biết bao nhiêu lần Kai’sa xuất hiện trong top những xạ thủ. Dù liên tục bị giảm sát thương nhưng không quá ảnh hưởng tới cô nàng này. Kai’sa vẫn là một trong những lựa chọn tốt về cuối trận với lượng sát thương đột biến.

Với nội tại gây thêm sát thương khi tích đủ cộng dồn trên người mục tiêu. Cùng khả năng gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu trong tầm sử dụng của Cơn mưa Icathia. Kai’sa không chỉ mạnh trong những tình huống tay đôi mà còn có thể gây được một lượng lớn sát thương trong giao tranh tổng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner