Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đâu là xạ thủ mạnh nhất ?

Fun88Esports-top-banner

Đến hẹn lại lên với những thay đổi và cập nhật. Ở bản 11.7 này mang đến nhiều sự thay đổi nhỏ với các vị tướng trong meta hiện tại. Đặc biệt những vị tướng đang mạnh ở thời điểm này. Và đường dưới cũng không ngoại lệ với những xạ thủ đang rất hot. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Jinx – Khẩu pháo nổi loạn

Cô nàng nổi loạn này được tăng sức mạnh liên tiếp ở bản 11.3 và 11.4. Đặc biệt cùng thời điểm với sự xuất hiện của Móc Diệt Thủy Quái. Với đà đó, Jinx phủ kín các trận đấu từ xếp hạng cho tới chuyên nghiệp. Với tỉ lệ thắng và cấm chọn lên tới 51.75% và 25.48%. Cùng với đó là việc 2 xạ thủ Tristana và Kai’sa đang bị giảm sức mạnh. Cô nàng hiển nhiên sẽ là xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm này.

Hướng dẫn toàn tập về Jinx quái vật mới trên Đấu Trường Chân Lý

Điểm yếu chí mạnh của Jinx chính là khả năng cơ động rất thấp. Do đó, cô nàng rất cần được bảo kê để sống sót.

Tristana – Tay súng Yordle

Nhật ký phát triển Tristana Tiểu Quỷ: Hình nền và Đa sắc

Như đã đề cập ở trên, Tristana bị giảm sức mạnh đôi chút ở bản 11.7 này. Nhưng điều đó không làm mất đi nhiều sức mạnh của vị tướng này. Cô nàng vẫn là một trong những xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với tầm đánh và lượng sát thương tăng dần theo cấp độ. Cùng với trang bị Đại Bác Liên Thanh, Tristana chỉ cần có được vị trí thuận lợi là sẽ gây ra hàng tỉ sát thương. Món đồ trấn phái không gì khác là Móc Diệt Thủy Quái. Giúp vị tướng này tăng khả năng dọn lính cũng như phá hủy công trình cực mạnh mẽ.

Vayne – Thợ săn bóng đêm 

Meta chống chịu đang có xu hướng quay trở lại mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Vayne sẽ trở lại với Mũi Tên Bạc của mình. Đây chính là lựa chọn chính hợp nhất với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu. Về cuối trận, Vayne sẽ bắn tất cả các mục tiêu đứng trước mặt mình mà không ngại bất cứ điều gì.

Vayne, the Night Hunter - League of Legends

Nhưng để thành thạo Vayne không phải chuyện dễ dàng. Chỉ cần lộn lên một cách ẩu thả thì bạn sẽ chết ngay lập tức.

Kai’sa – Ái nữ hư không

K / DA Kai'Sa - Liên minh huyền thoại (LOL) Tải xuống hình nền HD

Mặc dù đã liên tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây, Kai’sa vẫn là một lựa chọn hàng đầu ở vị trí xạ thủ với tỷ lệ chọn lên tới hơn 26% và tỷ lệ thắng tương đối ổn ở mức gần 50%. Với nội tại gây thêm sát thương khi tích đủ cộng dồn trên người mục tiêu cùng khả năng gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu trong tầm sử dụng của Cơn mưa IcathiaKai’sa không chỉ mạnh trong những tình huống tay đôi mà còn có thể gây được một lượng lớn sát thương trong giao tranh tổng

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner