Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Không được lòng cộng đồng

Fun88Esports-top-banner

10 năm là khoảng thời gian tựa game LMHT chứng tỏ sự phát triển vượt bậc và ổn định của mình. Bên cạnh những yếu tố quan trọng cấu nên sự thành công đó là lối chơi, sự đa dạng tướng, meta… Thì những dòng trang phục cũng là một phần không thể thiếu. Riot đầu tư rất nhiều vào mặt hình ảnh của những vũ trụ trang phục một cách bài bản. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số trang phục không thành công như mong đợi.

Đầu Bếp

Mở đầu với một chủ đề rất thân thuộc trong đời sống hằng ngày thế. Nhưng lại cho thấy tiềm năm bằng không trong LMHT. Đầu Bếp là một vũ trụ skin đã có từ rất lâu trong LMHT và đã từng có thêm một đợt bổ sung hai vị tướng. Galio và Sivir liên quan đến những người giao hàng thức ăn nhanh.

Cập nhật thêm 4 skins dành cho gói trang phục đầu bếp (Chef skin) - Liên minh huyền thoại | 20GG

Thế nhưng kể từ đó đến nay, vũ trụ trang phục này không ra mắt thêm bất kỳ trang phục nào khác. Và chịu cảnh đìu hiu cho đến hiện tại. Có lẽ nhưng đây là một điều đã được dự báo từ trước bởi dòng trang phục này không có điểm gì ấn tượng. Ngoài việc thay đổi vũ khí của một số tướng cùng với trang phục của những người đầu bếp. Ngay cả những trang phục mới của vũ trụ này với Sivir Pizza cũng không quá gây ấn tượng. Khiến cho người chơi không mặn mà với dòng vũ trụ này cũng là điều dễ hiểu.

Đồ Ngọt

Không chịu cảnh hẩm hiu giống như vũ trụ Đầu Bếp. Vũ trụ Đồ Ngọt là các trang phục mới được Riot giới thiệu thêm trong khoảng thời gian gần đây. Với bộ 3: Ziggs, Zilean và Braum. Mặc dù có khá khẩm hơn đôi chút khi được update thêm màu sắc. Tuy nhiên các trang phục này cũng không được đánh giá cao.

Sugar Rush Zilean splash, here you go: ZileanMains

Lấy bối cảnh là một vương quốc đồ ngọt với những địa điểm đầy trừu tượng của tuổi thơ. Như Lâu Đài Bánh Gừng, Biển Bia Ngọt, Núi Cam Thảo đầy màu sắc. Mặc dù có một gam màu tươi sáng cùng một chủ đề rất hút mắt thế. Nhưng đây lại là vũ trụ skin được đi nhầm game. Lý do là bởi vì LMHT là tựa game được chơi chủ yếu bởi những game thủ từ cấp 2 trở lên.

Hồ Quang

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Đã từng được kỳ vọng rất nhiều sẽ mang đến LMHT những dòng skin chất lượng bởi tạo hình khá hút mắt thế. Nhưng sau nhiều năm Riot đã khiến cho công sức chờ đợi của các game thủ về dòng skin này đổ sông đổ bể. Được giới thiệu là những thực thể cổ xưa thần thánh lựa chọn những chiến binh xứng đáng. Để trở thành những anh hùng bất tử của Thần Ánh Sáng.

Hung Thần

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Vũ trụ thứ 4 xuất hiện trong bản danh sách chính là 8 skin Hung Thần. Trong đó có 2 skin Maokai và Malzahar mới được ra mắt trong khoảng thời gian cách đây không lâu. Được Riot chèn vào một đoạn giới thiệu khá ngầu lòi. Khi là những Hung Tướng sẽ trỗi dậy tàn phá thế giới vào thời điểm mặt trăng bóp nghẹt mặt trời. Những Nasus, Trundle hay Hecarim đều có chung một đặc điểm ngoại hình với vẻ ngoài hung dữ. Và khá to lớn với thân hình màu ánh xanh và tím.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner