Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nói đến các game thể loại eSports như Liên Minh Huyền Thoại, luôn có những vị tướng, những chiến binh mang tư tưởng vĩ đại. Và trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 2 gương mặt vĩ đại này nhé!


Với tấm lòng nhân hậu cao quý của mình, cũng có những chiến binh muốn dùng sức mạnh để bảo vệ những sinh linh yếu thế, bất kể họ đến từ vùng đất nào. Vậy họ là ai? Hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 vị tướng có tấm lòng nhân hậu nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Janna

Theo niềm tin của nhiều người, “nữ thần” Janna được sinh ra từ những lời nguyện cầu của thủy thủ mong mỏi thuận buồm xuôi gió khi băng qua vùng nước đầy sóng dữ. Không ai biết kêu gọi cô bằng cách nào và cô từ đâu đến, nhưng chỉ khi họ cần sự giúp đỡ, Janna luôn xuất hiện. Janna vui vì công việc của mình nhưng lại khá kín tiếng. Dù là đưa thuyền bè ra khỏi rặng đá ngầm nguy hiểm, hay giúp đỡ các nhà thám hiểm đi qua vùng nước mới, thậm chí che chở những người thủy thủ nhớ nhà bằng làn gió ấm áp và trừng phạt những kẻ xấu – hải tặc, cướp bóc, cô đều cảm thấy hạnh phúc khi chăm sóc các đại dương ở Runeterra.

Janna càng trở nên mạnh mẽ khi có nhiều lời cầu nguyện cất lên. Cô không chỉ là vị thần bảo hộ trên đại dương, mà cả khi bầu trời Zaun bị lan tràn hóa chất độc hại, Janna vẫn kịp thời cứu sống những người dân thoát khỏi thống khổ.

Soraka

Trước cảnh nhân loại đắm chìm trong sự hỗn mang, Soraka xót xa và quyết định hạ trần để lập lại trật tự mới cho thế giới. Cô chọn cho mình hình hài con người, dùng ma thuật đốt cháy từng phần của cơ thể mới, chịu đựng nỗi đau khôn xiết, và bắt đầu xoa dịu nỗi đau của mình bằng chuyến hành trình cải tạo lại thế giới.

Soraka đã từng rất đau khổ vì sự hỗn loạn của thế giới, cảm thấy bất lực khi con người tự phá đi vận mệnh của mình, sau khi Soraka tìm ra được hướng đi mới cho cả chính mình, cô vui mừng khi gỡ rối từng nút thắt và làm lại đẹp đẽ. Cô giờ đây tìm cách khai sáng cho con người và chỉ lối họ, thay vì chăm nom họ, hy vọng họ tự tìm kiếm những định mệnh trong cuộc đời ngắn ngủi của chính mình.

Sự bao dung và nhân hậu của Soraka được khắp nơi lan truyền, từ những vùng đất thanh bình ở Ionia đến Freljord băng giá và cả hầm ngục sâu thẳm Zaun. Giờ đây, Soraka chọn lọc để cứu thế thay vì cố cứu những kẻ đã mục nát tâm hồn. Trước những diệt vong liên tục xảy ra do chính bàn tay của con người, Soraka vẫn không ngừng cố gắng.

 

 

 

 

 

Bình Luận: