Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Càng đánh càng mạnh

Fun88Esports-top-banner

Trong Liên Minh Huyền Thoại luôn tồn tại 3 trường phái về tướng. Đó chính là những vị tướng mạnh đầu game, giữa game và đương nhiên là cuối game. Mỗi loại đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu những vị tướng mạnh về cuối trận.

Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ

Chiều Q cung cấp cho Veigar AP miễn phí trong suốt trò chơi. Miễn là Veigar tiếp tục tấn công lính bằng Q của mình. Veigar sẽ nhận được AP không giới hạn. Trận đấu càng kéo dài, vị tướng này sẽ nhận được càng nhiều sức mạnh phép thuật. Về cuối trận, anh ta sẽ cực kỳ mạnh vì sẽ ngày càng nhận được nhiều điểm cộng dồn.

Vào cuối trận đấu, Veigar có thể dễ dàng hạ một kẻ địch khi chúng ở một mình hoặc máu giấy.

Ryze – Pháp sư cổ ngữ

Ryze là một nhà vị tướng khác có sức mạnh tăng tiến theo thời gian. Đây là vị tướng giỏi với rất nhiều vàng và XP. Và về cuối trận đấu, anh ta có thể là một vấn đề lớn đối với đội đối phương và một đòn kết hợp có thể khiến người ta bắn một mục tiêu yếu ớt theo đúng nghĩa đen.

Cách chơi Ryze mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Nhưng đổi lại, chiêu cuối của Ryze không phải là tốt nhất trong các tình huống chiến đấu. Nhưng anh ấy vẫn tốt ở cấp độ 16.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Vayne một nhà vị tướng rất mạnh trong LMHT. Cô ấy là một trong số ít những vị tướng trong danh sách của chúng tôi có thể đi theo cả hai cách. Vayne có thể mạnh ở giai đoạn đầu trận (trong các trận đấu phù hợp và với sức mạnh tổng hợp phù hợp). Nhưng cô ấy cũng cân bằng rất tốt ở giai đoạn cuối trận.
LMHT: Hướng dẫn lối chơi Vayne 'xạ thủ vô hình' | ONE Esports Vietnam
Đây cũng vị tướng khắc chế  khi đối đầu với các tướng chống chịu. Vì vậy cô ấy sẽ là một mối đe dọa lớn cho kẻ thù bất kể họ lấy bao nhiêu máu và giáp để bảo vệ bản thân.

Kassadin – Lữ khách hư không

Kassadin là một cái tên cực mạnh khác về cuối trận trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này thực sự rất khó chơi ở giai đoạn đầu. Nhưng với mỗi lần nâng cấp chiêu cuối (cấp độ 6, 11 và 16) anh ấy ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.
Hướng dẫn cách chơi Kassadin mùa 11 “đè đầu cưỡi cổ” đối thủ
Trò chơi càng kéo dài và càng có nhiều vàng và trang bị Kassawin có trong tay, anh ta ngày càng mạnh mẽ hơn.

Kayle – Kẻ chính trực

Đây là vị tướng cuối cùng trong danh sách này. Với mỗi lần nâng cấp R(cấp 6, 11 và 16). Khả năng và phạm vi của cô ấy sẽ thay đổi. Ở cấp độ 6, cô ấy trở nên tầm xa, ở cấp 11, cô ấy có thể phóng sóng từ đánh thường của mình. Và ở cấp 16, Kayle nhận được nhiều tầm đánh và sát thương hơn.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Giống như phần lớn những lựa chọn khác trong danh sách của chúng tôi. Kayle khá yếu giai đoạn đầu. Nhưng với vàng và các vật phẩm dưới dây, cô ấy sẽ trở nên rất mạnh. Nếu cô ấy nhận được một vài mạng sớm hoặc nếu cô ấy được phép farm tự do. Cô ấy sẽ trở nên không thể ngăn cản về cuối trận.
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner