Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Chiều lòng rất nhiều hảo thủ

Fun88Esports-top-banner

Hơn 150 vị tướng tính tới thời điểm hiện tại. Mỗi vị tướng sỡ hữu một bộ chiêu thức riêng biệt và phù hợp với từng game thủ. Tiếp nối với phần 1, ở phần này chúng ta sẽ tiếp tục với những cái tên thú vị khác.

Ezreal – Nhà thám hiểm

Từ A-z] Ezreal AD Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Đồ "Mạnh Nhất"

Xạ thủ duy nhất có mặt trong bản danh sách này và cũng là người vô cùng xứng đáng trong số các xạ thủ ở LMHT. Ezreal là một vị tướng có thâm niên xuất hiện từ rất lâu trong LMHT với rất nhiều mùa giải khác nhau. Không những thế với ngoại hình có phần bảnh bao và hiện đại. Không khó hiểu tại sao Ezreal lại có được nhiều trang phục đến vậy. Đây được coi là một điểm cộng bởi anh chàng luôn có những trang phục với hiệu ứng mới nhất để người chơi tự trải nghiệm.

Darius – Đại tướng Noxus

Không chỉ có những vị tướng có độ bay nhảy mới được xướng tên trong bản danh sách này. Darius là một trường hợp cá biệt khi chỉ có vị tù trưởng đấu sĩ này vẫn rất được lòng người hâm mộ dù biết bao meta đi qua. Cũng giống như Ezreal, Darius là một vị tướng đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT.

Lên đồ Darius DTCL, đồ cho Darius Thần Tài Đồ Tể - QuanTriMang.com

Hắn chính là định nghĩa của một vị tướng có lối chơi của một ông trùm đè đường đối phương và là hung thần ở mọi bậc rank. Mọi thời điểm trong ván đấu. Nói không ngoa thì với những vị tướng tay ngắn. Việc solo với Darius ở đầu trận luôn là một trong những điều khá dại dột kể cả khi bạn có 2 người.

Sylas – Phẻ phá xiềng

LMHT] Những vị tướng có truyền thuyết thú vị nhất (phần 1)

Là một vị tướng ra mắt trong những năm gần đây. Sylas được ví như con cưng thế hệ mới khi sở hữu bộ kỹ năng biến ảo khôn lường. Cùng với một chiêu cuối trứ danh. Từng có một thời gian dài tung hoành khắp các mặt trận. Trước khi lui về ở ẩn sau những cú nerf chí tử. Sylas trong khoảng thời gian vừa ra mắt thật sự là một cái tên quá khó chịu với một bộ kỹ năng gì cũng có của mình.

Thresh – Cai ngục xiềng xích

Không chỉ có những vị tướng ở các khu vực đường và rừng. Mới là những vị tướng xứng đáng được chơi. Có một kẻ hỗ trợ đã làm mưa làm gió trong suốt những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp của Madlife. Khi những cú kéo của vị tướng này đã viết nên một huyền thoại hỗ trợ bất tử trong lòng game thủ.

Hướng dẫn chơi Thresh mùa 10 - Cách lên đồ và sử dụng Combo

Từng được người chơi coi như là một chuẩn mực trong các vị tướng Hỗ Trợ. Thresh có một bộ kỹ năng vô cùng hoa mỹ. Nhưng lại không kém phần hiệu quả từ mặt tấn công lẫn phòng thủ. Q của Thresh được lập trình như 1 cú làm choáng từ xa. Và mỗi khi kéo trúng được đúng những kẻ chủ lực. Thì chắc chắn một loạt chiêu thức sau đó sẽ giúp hắn. Và đồng đội lấy mạng kẻ xấu số đó một cách dễ dàng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner