Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Chơi mãi không chán

Fun88Esports-top-banner

Sự thành công của những kiểu tướng đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại. Ở đó, Riot đã tạo ra hàng trăm vị tướng khác nhau. Sự đa dạng tạo cho người chơi cảm thấy vui vẻ và giải trí hơn. Và dưới đây là những vị tướng có bộ chiêu thức hấp dẫn.

Zed – Chúa tể bóng tối

LMHT: Zed Đi rừng, Azir Xạ thủ và những hot pick siêu dị đang khuấy đảo rank Hàn trong bản cập nhật 10.5

Mở đầu trong bản danh sách chúng ta không thể bỏ qua một vị tướng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ game thủ. Dù đây là một vị tướng phản diện. Sức hút của vị tướng này biểu hiện rõ ở Hàn Quốc. Khi là tướng bị cấm nhiều nhất ở rank Hàn trong năm 2016. Tiêu điểm tướng của Zed cũng được xem nhiều nhất trên thế giới với hơn 8 triệu views. Nhiều thứ 2 tại Việt Nam với 3 triệu view.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Người duy nhất có thể đánh bại được Zed về lượt vote tướng yêu thích nhất chắc chắn không ai khác ngoài Yasuo. Trong một cuộc khảo sát trên Reddit. Yasuo là vị tướng đứng đầu về số lượt người sử dụng vị tướng này như tướng tủ hay còn gọi là boy one champ. Điều này cũng là hoàn toàn dễ hiểu bởi nếu so với Zed. Bộ kỹ năng ngoại hình của Yasuo là không hề kém cạnh.

Bộ ảnh Yasuo LoL đẹp chất để làm hình nền điện thoại, máy tính, PC

Ở Yasuo dường như có tố chất của một kẻ tạo ra highlight khi có đủ tất cả các yếu tố hoàn hảo. Khả năng lả lướt đỉnh cao, sát thương cực lớn và hàng chục cách để có thể tiếp cận đối phương. Khiến cho Yasuo trở nên quá hấp dẫn trong mắt các game thủ trên toàn thế giới. Khả năng hoá giải tất cả các chiêu thức một cách gọn gàng bằng tường gió. Cũng là một thứ không thể xem thường của vị tướng này.

Lee Sin – Thầy tu mù

LoL: Lee Sin Champion Guide- Lore, Runes, Build, Skins & Counters

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa một pro player Lee Sin nào dám vỗ ngực rằng mình biết hết tất cả các combo của Lee Sin. Khi vị tướng này là cái nôi cho những game thủ sáng tạo. Độ kết dính giữa các kỹ năng của Lee Sin trong LMHT là một điều mà ai cũng có thể nhận ra. Khi người chơi có thể tùy biến những combo của riêng mình mà không cần chuẩn sách giáo khoa giống. Điển hình như Yasuo hay các vị tướng khác.

Master Yi – Kiếm sư Wuj

Trong số các vị tướng kể trên thì Master Yi là một cái tên kém hoa mỹ nhất. Nhưng lại là vị tướng được sử dụng bởi nhiều thể loại game thủ nhất trên thế giới. Từ những kẻ mới tập chơi cho đến những pro player. Master Yi luôn là một trong những con bài dễ chơi dễ trúng thưởng và vô cùng kích thích. Lý do có vẻ vô cùng dễ hiểu bởi Yi là một vị tướng có tiềm năng gánh đội rất cao. Và rất dễ để có mạng hạ gục với chỉ vài nhát chém.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner