Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Khổ trước sướng sau

Fun88Esports-top-banner

Trong Liên Minh Huyền Thoại, 3 kiểu tướng mà bạn có thể lựa chọn. Thứ nhất, những vị tướng đi đường mạnh ở giai đoạn đầu. Thứ 2, những vị tướng có được ngưỡng sức mạnh ở giai đoạn giữa. Và cuối cùng, cũng chính là các vị tướng chúng ta đề cập trong bài viết này. Những cái tên trở thành quái vật ở giai đoạn cuối trận.

Kayle – Thiên thần phán quyết

Hướng dẫn cách chơi Kayle mùa 11 [Update mới nhất] bá đạo trên từng hạt gạo

Chắc chắn đây phải là cái tên được nhắc tới đầu tiên trong danh sách này. Dù trước hay sau khi chỉnh sửa thì Kayle vẫn là vị tướng mạnh về cuối trận. Giai đoạn đầu của Thiên sứ này cực kì khó khăn. Nhất là từ cấp 1-6 thì Kayle như một vị tướng cận chiến. Chỉ khi lên được cấp độ 6 thì vị tướng này mới có tầm đánh dài hơn. Và sức mạnh thực sự chỉ sau khi bước qua cấp độ thứ 16. Tàm đánh rộng hơn, tốc độ đánh và lượng sát thương khổng lồ liên tiếp được gây ra nếu Kayle được quạt.

Nasus – Nhà thông thái sa mạc

LMHT: Buff mạnh gấp đôi lượng Q farm được, Riot định đuổi Nasus vào rừng chăng?

Tiếp tục là một vị tướng chủ yếu được sử dụng ở đường trên. Một điểm khác biệt so với Kayle chính là sức mạnh của Nhà thông thái này mạnh theo thời gian. Và đặc biệt là phụ thuộc vào khả năng farm “Q” của vị tướng này. Đúng với câu ” chỉ cần Nasus được farm thì win”. Càng về cuối trận, Nasus càng là hiện thân của một quái vật đúng nghĩa khi farm hơn 1000Q. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Xạ thủ chỉ cần 2 Q thì sẽ biến mất.

Karthus – Tiếng ru tử thần

Guide Karthus mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Karthus

Khác với 2 cái tên kể trên. Kathus là một vị tướng đa năng khi có thể đi đường trên, đường giữa và rừng. Và nếu là một người thường xuyên theo giõi các giải đấu trên toàn thế giới. Việc Kathus đi rừng mang theo Thu thập linh hồn không còn là điểm gì lạ nữa. Giai đoạn đầu vị tướng này cực kì yếu và khá khó đánh. Nhưng về cuối trận, với Khúc Cầu Hồn thì Kathus sẵn sàng hạ gục bất kì vị tướng yếu máu ở đâu.

Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Cách chơi Kindred mùa 11 [Update mới nhất] đi rừng cân team

Kindred là một vị tướng tay dài nhưng thường xuyên được sử dụng ở khu vực đi rừng. Tuy nhiên, Kindred cần một khoảng thời gian nhất định mới có thể đột biến hay tác động lên đối thủ. Đây là vị tướng không có giới hạn về sức mạnh nhờ nội tại Đồng Nguyên Ấn. Sức mạnh của Kindred phụ thuộc vào số Đồng Nguyên Ấn có được bằng việc di chuyển khắp bản đồ để thu thập.

Kassadin – Lữ khách hư không

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Vị tướng thường được dùng ở Đường trên và đặc biệt là đường giữa. Vị tướng này khá yếu ở giai đoạn đầu trận và chỉ thực sự thăng tiến sức mạnh khi đạt cấp độ 11. Kassadin là cơn ác mộng của đối thủ khi đạt cấp độ 16. Đây là thời điểm chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, có thời gian hồi phục rất nhanh.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner