Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Pháp sư và Sát thủ sánh vai

Fun88Esports-top-banner

Đã từ rất lâu rồi khi Pháp sư mới được tung hoành ở đường giữa đúng nghĩa như hiện nay. Sỡ hữu sức mạnh ổn định và hệ thống trang bị đang giúp cho lối chơi đường giữa đa dạng hơn. Bên cạnh đó thì vẫn có các Sát thủ đối đầu cực mạnh với Pháp sư. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Kassadin – Lữ khách hư không

Một trong những con bài có thể sử dụng để khắc chế mạnh các Pháp sư ở phiên bản hiện tại. Với việc Băng Trượng Vĩnh Cửu vừa được buff sức mạnh khiến cho Kassadin hưởng lợi rất nhiều. Từ sát thương kích hoạt cùng lượng máu cộng thêm. Tiếp theo đó là Động Cơ Vũ Trụ. Trang bị cũng đang rất phù hợp với vị tướng này ở thời điểm hiện tại. Đem đến cho Kassadin lượng điểm hồi kỹ năng cần thiết và spam chiêu thức cực mạnh.

Viktor – Sứ giả máy móc

Viktor cũng là một trong số những cái tên được hưởng lợi từ việc thay đổi trang bị ở phiên bản này. Lượng điểm hồi kỹ năng cao từ trang bị Động Cơ Vũ Trụ là rất phù hợp. Đặc biệt ho những vị tướng phụ thuộc vào chiêu nhiều như Viktor. Bên cạnh đó, khả năng dọn lính của Viktor cũng là tương đối kinh khủng khi tự nâng cấp Lõi Công Nghệ.

Diana – Vầng trăng ân oán

Diana chính là Sát thủ thích hợp để đối đầu với các Pháp sư ở phiên bản này. Với lượng sát thương đột biến từ bộ kỹ năng. Diana thực sự là một cái tên khá nguy hiểm ở khu vực đường giữa. Nếu thực hiện đủ combo của mình với chiêu E và R để trao đổi với Pháp sư thiếu cơ động. Diana có thể khiến họ bốc hơi ngay lập tức. Kết hợp với trang bị Lưỡi Hái Bóng Đêm và Kiếm Tai Ương đem đến Diana có thể gây ra lượng sát thương sốc khá lớn. Và gia tăng khả năng dồn chết đối phương một cách lập tức.

Seraphine – Ca sĩ mộng mơ

Seraphine với sự đa dụng đang được mang ra đường giữa thường xuyên ở đấu hạng và chuyên nghiệp. Mặc dù trang bị Bùa Nguyệt Thạch đã bị nerf sức mạnh. Nhưng game thủ vẫn có thể lựa chọn lối lên đồ khác dành cho Seraphine. Để cô nàng này phát huy được sức mạnh của bản thân.

Seraphine cũng là một lựa chọn yên tâm ở phiên bản này với khả năng hồi phục và buff khiên liên tục. Là một vị tướng mạnh trong giao tranh với chiêu E có thể khống chế kẻ địch. Chiêu R của Seraphine cũng thực sự là một vũ khí nguy hiểm nếu được sử dụng hợp lí trong các tình huống đối đầu.

Yone – Kể về từ cõi chết

LMHT: Xuất hiện thêm nhiều chi tiết bí ẩn về Yone, Riot xác nhận đây sẽ không phải vị tướng thuộc dòng Darkin | ONE Esports - Lãnh Địa của Esports

Yone vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường giữa. Đặc biệt trong những phiên bản gần đây. Trang bị trấn phái của Yone là Nỏ Tử Thủ được buff ở phiên bản trước đã giúp cho vị tướng này trở nên mạnh hơn rất nhiều. Yone với bộ kỹ năng có lượng sát thương cao. Hiện là vị tướng được nhiều người chơi lựa chọn để khắc chế với các Pháp sư.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner