Chia sẻ

(Fun88esports) Meta đường giữa được hình thành sớm

Chỉ một vài ngày nữa thì mùa giải 2020 sẽ chính thức bắt đầu. Và chúng ta sẽ vẫn sẽ sử dụng phiên bản 9.24b cập nhật vừa qua. Dưới đây là những vị tướng đường giữa mạnh trong giai đoạn tiền mùa giải 2020.

Cassiopeia – Xà nữ

LMHT: Những vị tướng thống trị Đường giữa trong giai đoạn đầu năm mới 2020 - Ảnh 1.

Cassiopeia vẫn giữ được vị trí của mình trong danh sách các tướng hàng đầu đường giữa trong meta hiện tại khi cô tiếp tục thống trị các đối thủ đi đường của mình nhờ tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa và dồn sát thương vượt trội. Sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 52,32% trong khi tỉ lệ cấm là 9,74% đủ để chứng minh cô ta là mối đe dọa đáng sợ tới mức nào tại khu vực đường giữa lúc này.

Diana – Vầng trăng ai oán

Đợt làm lại nhỏ vừa qua có thể coi là một thành công lớn đối với Diana khi nó giúp cô trở thành một trong những tướng “lỗi” nhất game cho vị trí đường giữa lẫn cả đi rừng. Mối đe dọa của một vài kĩ năng bị tráo đổi. Một vài chỉ số được tăng lên là đủ để khiến người chơi phải sợ hãi.

LMHT: Những vị tướng thống trị Đường giữa trong giai đoạn đầu năm mới 2020 - Ảnh 2.

Khiến tỉ lệ cấm của cô ta lên đến 14,10%. Với tỉ lệ chọn cũng ở mức cao (10,79%). Diana vẫn xoay xở giành cho mình tỉ lệ thắng đạt 51,43%.

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới

LMHT: Những vị tướng thống trị Đường giữa trong giai đoạn đầu năm mới 2020 - Ảnh 3.

Tỉ lệ thắng cao nhất có đồng nghĩa với việc Aurelion Sol mạnh nhất đường giữa không? Không hẳn thế. Tỉ lệ chọn của hắn ta rất nhỏ, chỉ 1,64%. Cho thấy đây là trường hợp một vài người chơi one-trick đang cày cuốc và kéo tỉ lệ thắng của vị tướng này lên. Chẳng nói đâu xa, tại máy chủ Việt Nam những ngày qua, người chơi Dragon B với quân bài này đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng với chuỗi 92 trận thắng liên tiếp.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Kết quả hình ảnh cho Fizz

Việc Fizz vươn lên dẫn đầu tại đường giữa là một bất ngờ bởi hắn ta không nhận được bất kì một buff đáng kể nào từ phiên bản 9.14. Chúng ta chỉ có thể đoán rằng tình trạng hỗn loạn của giai đoạn off-season hiện tại đã tạo cơ hội cho những kẻ có khả năng đi roam. Kiếm mạng hạ gục và lăn cầu tuyết mạnh mẽ như Fizz hưởng lợi.

Kassadin – Lữ khách hư không

Vị tướng đứng đầu danh sách tướng mạnh nhất đường giữa meta hiện tại không ai khác ngoài Kassadin. Từ lợi thế đi đường vốn có khi phải đối đầu với các tướng Pháp Sư. Kassadin có thể dùng R – Hư Vô Bộ Pháp để di chuyển xuống đường dưới.Kiếm một vài điểm hạ gục và bắt đầu lăn cầu tuyết kiểm soát cả trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho Kassadin

Vị tướng đã thống trị trong thời gian gần đây. Bốn vị tướng khác trong danh sách này đều có một điểm chung. Họ đều là những Pháp Sư AP. Do đó, nước lên thì thuyền lên, không có gì bất ngờ khi một tướng khắc chế SMPT như Kassadin lại theo đó trỗi dậy.

 

 

Bình Luận: