Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Vị trí biến đổi vị trí dần dần dần dần

Fun88Esports-top-banner

There is the start of the top of the top group are being set up to an the area of ​​the top of the time. Và điều đó hoàn toàn đúng với danh sách dưới đây. Khi trải qua rất nhiều thời gian, vị trí cũng như trò chơi của chúng tôi không giống như trước nữa. Có những vị trí được xem là mất biến hoàn toàn. Special in the thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng.

Aurelion Sol – Ác long thượng giới

Nhiều người chơi quên Aurelion Sol vì khả năng của anh ta hơi khác thường so với các vị trí khác. The big damage of this system is to under the form of the three angel are dialing xung quanh. Khiến Aurelion Sol không ở cự ly gần như những vị tướng gây sát thương theo thời gian khác như Karthus.

Aurelion Sol DTCL 4.5 mạnh mẽ up map

Tuy nhiên, lý do chính để chơi Aurelion Sol là công cụ kiểm tra đợt lính mạnh. Chiêu Q sẽ bắn ra một ngôi sao băng tầm xa có thể dễ dàng làm choáng ngợp hầu hết các đối thủ trong giao tranh tổng. Và trong khi bạn cần phải chơi phòng thủ trong giai đoạn đi đường. Bạn không gian rồng sẽ hoàn toàn có thể giúp đỡ đồng đội của mình. Trong khi từ bỏ sát thương mọi thứ xung quanh anh ta.

Rumble – Hiểm họa cơ khí

Rumble Siêu Nhân Ngân Hà Sẵn sàng xung trận - YouTube

Hầu hết các đường nhân sự đều phải lộn xộn để tồn tại ở giữa các đường. Tuy nhiên, Rumble lại phát triển mạnh mẽ. Rumble là một vị trí giữa được đánh giá cực kỳ thấp do sát thương cực lớn của nó. Hoạt động hoàn toàn cùng với rune như Electrocute và Conqueror. Anh ta có một trong những mức cao nhất mà người chơi có thể gặp phải trong tất cả các màn chơi.

Annie – Bóng tối trẻ em

Giống như Malzahar, Annie nổi tiếng là một trong những vị trí dễ chơi hơn trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù cô ấy cực kỳ rẻ khi mua. Nhưng tất cả các chức năng của cô ấy đều khá đơn giản khi cung cấp các thương hiệu lớn và làm quán cà phê choáng ngợp nhất.

Liên Minh Huyền Thoại |  Chính thức của trang chủ

Mặc dù điều đó không có nghĩa là Annie hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu. Vì cô ấy có sức mạnh đáng kể nếu bạn quản lý để xây dựng thụ động của mình. Annie can do cung cap mot to tien de thuong. And the big test check out of the big time, khiến cô ấy trở thành một trong những vị trí khó sử dụng hơn.

Galio – Vệ thần không hồi phục

Galio is an in the most of the bestsitreme. Với hầu hết mọi đòn tấn công của anh ta đều được thay đổi để phù hợp với chiến lược cận chiến. Và dựa vào tank hơn so với cảm giác của người chơi AP mạnh mẽ ban đầu.

Lên đồ Galio DTCL Mùa 6, đội hình Galio mạnh nhất và cách chơi

This thing is could be lost some time to get. Nhưng Galio có thể chế nhạo chế độ chơi lại cho anh ta một trong những người lính kiểm tra chế độ tốt nhất trong trò chơi. Đặc biệt là vì cuối cùng của anh ta có thể cho phép bạn nhảy đến đồng minh gần như bất cứ nơi nào trên bản đồ khi cần thiết.

Azir – hoàng đế sa mạc

Trang Phục Azir Thần Rừng - YouTube

Azir rất dễ trở thành đường giữa được đánh giá thấp nhất trong toàn bộ trò chơi. Và điều này gần như hoàn toàn là các phép thuật của anh ta độc đáo như thế nào. Không giống như nhiều tấn công dựa trên cơ sở khác nhau. Azir có phạm vi và khả năng di chuyển đáng tin cậy nhờ khả năng nhảy giữa các phân thân và tấn công của họ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner