[LMHT] Những vị tướng Đường giữa bị đánh giá thấp (phần 1)

(Fun88esports) Không hợp với meta

So với các khu vực khác nhau trong bản đồ Summoner’s Rift. Đường giữa được xem là khu vực nhịp điệu và chiến tranh thật nhất với các làn đường còn lại. Đa phần các đường tướng định vị là các giáo sư pháp luật (theo trước đây). Nhưng hiện tại, khu vực là tập hợp đầy đủ các chất tướng để phục vụ cho từng chiến thuật.

Anivia – Phượng hoàng băng

Mặc dù Anivia là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng cô ấy đã chứng nhận sức mạnh của thời gian gần đây. Nhờ các phép thuật tầm xa mạnh mẽ và cc tuyệt vời. Anivia can may tao ra lợi nhuận trong giai đoạn đi đường và trong giao diện tổng hợp. Q của vị trí này có thể tấn công tiêu điểm từ những khoảng cách rất xa và khi kết hợp với E. Anivia có thể farm hoặc gây thương hiệu lớn mà không gặp khó khăn.

Đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách chơi Anivia chi tiết cực đỉnh

Khi về late game, Anivia có thể giữ khoảng cách và tàn phá đội đối phương. Giúp giao diện dễ dàng hơn với các phương pháp khác. Vì bạn sẽ xây dựng AP trang bị mạnh. Nên bạn có thể sáng tạo với cách xây dựng của mình: cho dù bạn muốn cung cấp liên kết thương mại mạnh mẽ hay thị giác thương mại.

Corki – Phi công quả cảm

Cách lên đồ, kỹ năng, Kỹ năng tướng Corki - LOL - 2022 - Victory8.online

Mặc dù có một trong những bộ chiêu thức thú vị nhất trong toàn bộ trò chơi. But Corki chắc chắn là vị trí được đánh giá thấp. Tương tự như các ADC khác nhau, Corki có thể cung cấp cho một số người chơi chiến đấu không chịu nổi những đòn tấn công của mình. Cùng với cơ chế tuyệt vời của mình. Corki can may ap sát ngay lập tức đồng thời tặng một số sát thương mạnh trong thời gian ngắn.

Cassiopeia – Xà nữ

Cassiopeia đạt tỷ lệ cao nhất trên đường LMHT 11.15

Cassiopeia đã giảm sức mạnh sức mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại nhiều tạp chí chế độ. Vì dược phẩm của vị tướng này có thể hơi kỳ quặc để hiểu được. Quan trọng xây dựng đối với cô ấy là tối đa hóa khả năng nanh nọc độc của mình. Vì người chơi thường không nhận được mức độ thường xuyên và mạnh mẽ của nó. Khi được sử dụng trên các độc mục tiêu.

Malzahar – Tiên tri hư không

General

Mặc dù Malzahar thường được coi là thân thiện với người mới bắt đầu. But the one page of anh ta cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù thương hiệu của Malzahar không phải là thứ khiến cho vị trí này trở thành một người đi đường giữa tuyệt vời. Tuy nhiên, thời gian có khả năng thương mại có thể khiến Malzahar trở thành một trong những điểm mạnh nhất được thấy ở đường giữa.

Pantheon – Bậc thầy chiến tranh

Pantheon - Tiểu sử - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Với công việc làm lại gần đây của Pantheon, anh ta là một xuất sắc hỗ trợ và là đường lựa chọn trên với hàng tấn công. Nhưng kỹ năng của anh ta với tư cách là một đường chung giữa vẫn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ném một ngọn giáo sẽ luôn đưa ra hàng tấn công đối thủ của bạn. Và nhờ vào hộp đựng kỳ lạ của nó, rất khó để kẻ thù có thể né được nó trong hầu hết các trường hợp.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.