Chia sẻ

(Fun88esports) Sát thủ Kayn hứa hẹn quay trở lại

Với việc các chống chịu và đấu sĩ đang bị giảm sức mạnh. Bên cạnh đó, một số trang bị sát thương được tăng trở lại. Riot đang ưu ái vị trí của Rừng và Hỗ trợ trong phiên bản này.

Kayn – Tử thần bóng tối

Kayn ở bản này lại được chỉnh sửa cơ chế nhận ngọc. Giúp lượng ngọc tự tăng trong giai đoạn đầu trận đáng kể hơn và giúp hắn sớm đổi dạng để phát huy sức mạnh. Ngoài ra với việc chiêu Phá (W) được tăng thêm 10% làm chậm thì khả năng đi gank đầu trận lẫn khi hóa thành Kayn Sát Thủ đều sẽ dễ dàng hơn trước một chút.

Lissandra – Mụ phù thủy băng

Kết quả hình ảnh cho Lissandra

Lissandra từ đợt tăng thời gian hồi chiêu của Q lên mức thảm họa với 10 giây ở cấp độ đầu thì đã biến mất hẳn. Giờ đây Riot lại bắt đầu tăng sức mạnh lại cho chính chiêu Q này của Lissandra. Nhưng lần này cũng chỉ là tăng 10% tỉ lệ SMPT chứ không giúp ích nhiều cho cô nàng này trong giai đoạn đầu trận. Dù sao đi chăng nữa thì với meta Đường Giữa không quá đang dạng như hiện nay. Lissandra vẫn khá dễ dàng xuất hiện trở lại nhờ vào chất tướng giao tranh mạnh của mình.

Neeko – Hóa hình sư ham học

Kết quả hình ảnh cho Neeko

Neeko được buff khá mạnh ta bản 10.5 này. Chiêu E của cô thì có thêm 20% tỉ lệ SMPT, còn chiêu cuối thì tăng 15 lá chắn cơ bản cũng như 25% lá chắn tỉ lệ với SMPT. Một thứ khác cũng đáng quan tâm là tốc đánh cơ bản lẫn tốc đánh theo cấp của Neeko cũng được gia tăng theo. Nên có khi cô còn trở lại với cả lối chơi on-hit ở Đường Trên hoặc Xạ Thủ chứ không chỉ thi đấu được ở mỗi Đường Giữa. Nhìn chung thì với một vị tướng đa dụng như Neeko. Riot cũng không nên bó buộc cô với một lối chơi nào đó.

Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Meta Graves Đi Rừng đã cách đây hơi lâu rồi. Nên Riot cũng muốn đưa gã hút xì gà này trở lại với cuộc chơi. Đáng tiếc là Graves vẫn không được tăng sát thương. Mà chỉ có thêm một ít kháng phép cơ bản cùng với kháng phép theo cấp. Ngoài ra thì chiêu Q cũng tốn ít năng lượng hơn và được giảm 1 giây hồi chiêu ở mọi cấp. Có lẽ để xuất hiện trở lại được đấu trường chuyên nghiệp. Thì Graves vẫn cần thêm những cú hích khác nữa trong những phiên bản sắp tới.

Alistar – Quái vật đầu bò

Kết quả hình ảnh cho Alistar

Alistar vẫn là lựa chọn khá ổn trong giai đoạn vừa qua. Nhưng Riot vẫn muốn vị tướng này bứt lên mạnh mẽ hơn. Chính nội tại hồi phục máu này của Alistar vừa được tăng thêm ở bản 9.24b. Và giờ thì nó còn nhận thêm được một chỉnh sửa có lợi là sẽ cộng dồn ngay sau khi sử dụng thay vì phải đợi 3 giây như trước. Ngoài ra thi Alistar cũng được tăng nhẹ 25 máu cơ bản. Qua đó có thể thoải mái lao vào húc và cà khịa kẻ địch trong giai đoạn đầu trận.

 

Bình Luận: